Báo Hàn Quốc: Sẽ có một Park Hang-seo 2.0 ở Thái Lan

Tờ Joongang Ilbo hy vọng rằng Yoon Jong-hwan có thể trở thành Park Hang-seo của ĐT Thái Lan nếu được LĐBĐ nước này bổ nhiệm làm HLV trưởng.

Hiện LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang ráo riết tìm kiếm HLV mới thay ông Sirisak Yodyardthai, người vừa từ chức sau King’s Cup. Ưu tiên số 1 của FAT là tìm kiếm 1 HLV ngoại quốc.

Báo Hàn Quốc: Sẽ có một Park Hang-seo 2.0 ở Thái Lan - ảnh 1 Báo Hàn Quốc: Sẽ có một Park Hang-seo 2.0 ở Thái Lan - ảnh 1Báo Hàn Quốc: Sẽ có một Park Hang-seo 2.0 ở Thái Lan - ảnh 3

HLV Yoon Jong-hwan.

Trong số những ứng viên nộp đơn ứng tuyển vào chiếc ghế nóng của ĐT Thái Lan có nhà cầm quân Hàn Quốc, Yoon Jong-hwan (theo tờ Siam Sports tiết lộ). Yoon Jong-hwan vừa bị CLB Muangthong United sa thải sau 2 tháng dẫn dắt đội bóng Thai League này.

Tờ Joongang Ilbo cho rằng sẽ là tuyệt với nếu FAT bổ nhiệm ông Yoon Jong-hwan. Theo tờ Joongang Ilbo, dù thất bại ở Muangthong United nhưng vị HLV 46 tuổi này là người có năng lực thực sự.

Trước khi đến Thái Lan dẫn dắt Muangthong United, ông Yoon Jong-hwan từng có nhiều kinh nghiệm vì đã làm việc ở Nhật Bản (CLB Cerezo Osaka) và Hàn Quốc (Ulsan Hyundai)… Thời theo nghiệp quần đùi áo số, Yoon Jong-hwan từng cùng ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2002, giải đấu đội bóng xứ Kim chi xuất sắc giành hạng Tư.

Theo Joongang Ilbo, FAT đang xem xét nghiêm túc hồ sơ của Yoon Jong-hwan và đánh giá cao kinh nghiệm của vị HLV Hàn Quốc. Tờ báo này nhận định, nếu được bổ nhiệm làm HLV ĐT Thái Lan, ông Yoon Jong-hwan hoàn toàn có thể trở thành Park Hang-seo của Bóng đá Thái Lan, giúp “Voi chiến” lấy lại vị thế bóng đá số 1 Đông Nam Á.

>> Xem thêm: 

Asprilla: Tôi từng ngăn sát thủ giết Chilavert

Việt Nam hạ Trung Quốc ở giải bóng đá bãi biển

Robertson: Liverpool sẽ vô địch nếu xếp trên Man City

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều