Loading...

Báo Hàn đưa tin: TP.HCM là thành phố yêu Kpop nhất thế giới, bất ngờ với cái tên nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam

TP.HCM và Việt Nam bất ngờ xuất hiện đầy mạnh mẽ trên "bản đồ Kpop thế giới".

Niềm yêu âm nhạc Kpop đang ngày càng phổ biến và lan toả mạnh mẽ tại Việt Nam nói riêng và toàn châu Á nói chung là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, những con số cụ thể chứng minh điều này sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Vừa qua, tờ báo Hàn Quốc Chosun Ilbo đã trích dẫn nghiên cứu của Lab Blip để đưa ra những thống kê vô cùng ấn tượng về fan Kpop trên thế giới.

Cụ thể, đơn vị này đã tiến hành thống kê trên 76 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc với nền dữ liệu là 26,55 tỷ lượt tìm kiếm trên MXH chia sẻ video lớn nhất YouTube, trong khoảng thời gian từ 7/2018 đến 7/2019.

Theo đó, thành phố yêu thích Kpop nhất trên thế giới không phải là quê hương Seoul mà chính là Thành phố Hồ Chí Minh! Trung bình cứ mỗi một người tại TP.HCM đóng góp 393 views cho Kpop. Xếp sau thành phố của nước ta là Bangkok (115 views/người). Quê nhà của Kpop - Seoul đóng góp mỗi người 91 views.

Cơn bão "BBoom BBoom" từng càn quét Việt Nam trong một khoảng thời gian dài

"Love Is Only You" – sản phẩm kết hợp giữa MOMOLAND và Erik

Bên cạnh đó, thống kê cũng cho thấy BTS được yêu thích nhất ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Peru; Blackpink nổi tiếng nhất ở Indonesia, Philippines và Thái Lan; TWICE nổi tiếng nhất ở Nhật Bản; super junior nổi tiếng nhất ở Mexico.

Báo Hàn đưa tin: TP.HCM là thành phố yêu Kpop nhất thế giới, bất ngờ với cái tên nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam - ảnh 1

BTS được yêu thích nhất ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Peru.

Báo Hàn đưa tin: TP.HCM là thành phố yêu Kpop nhất thế giới, bất ngờ với cái tên nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam - ảnh 2

BLACKPINK "phủ sóng" Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Thăm dò ý kiến Là một fan Kpop Việt, bạn yêu thích nhóm nhạc nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

BLACKPINK

BTS

TWICE

EXO

MOMOLAND

Super Junior

SNSD

BIGBANG

Nhóm khác

Báo Hàn đưa tin: TP.HCM là thành phố yêu Kpop nhất thế giới, bất ngờ với cái tên nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam - ảnh 3 Báo Hàn đưa tin: TP.HCM là thành phố yêu Kpop nhất thế giới, bất ngờ với cái tên nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam - ảnh 4

Nguồn: Chosun Ilbo

>> Xem thêm: 

Ấn tượng với sân khấu debut của tân binh nhà YG vì nhảy hùng hục mà hát live như nuốt đĩa, ai không biết tưởng là sân khấu comeback!

TWICE lại bị “ném đá” thậm tệ vì Jeongyeon lộ hát nhép trong concert, Knet mỉa mai: “Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop đấy”

Sau khi bị bóc hát live kém: Chi Pu âm thầm xin lỗi fan, Vũ liền tay xoá sổ clip, riêng thánh nữ cover thì... tố lại dàn âm thanh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều