Loading...

Báo Hàn: Black Pink bán sạch vé cho tour diễn Bắc Mỹ, YG xem xét mở thêm các buổi biểu diễn bổ sung

Đó là thông tin vừa được tờ Sport dongA (Hàn Quốc) đăng tải.

Black Pink đã bán hết vé cho chuyến lưu diễn Bắc Mỹ đầu tiên "BLACKPINK 2019 WORLD TOUR with Kia [IN YOUR AREA]", cho thấy sức mạnh vé áp đảo của một idolgroup đang lên.

"Từ buổi biểu diễn đầu tiên tại Los Angeles vào ngày 17 tháng 4, vé cho 6 buổi concert tại 6 thành phố bao gồm Chicago (24/4), Hamilton (27/4), Newark (1/5), Atlanta (5/5) và Fort Worth (8/5) đã được bán hết" , trích từ tuyên bố của đại diện YG Entertainment hôm 22 tháng 2.

Báo Hàn: Black Pink bán sạch vé cho tour diễn Bắc Mỹ, YG xem xét mở thêm các buổi biểu diễn bổ sung - ảnh 1

Theo thông tin được tiết lộ, chuyến lưu diễn của Black Pink đạt đẳng cấp "Arena" với hơn 10.000 chỗ ngồi cho mỗi địa điểm tổ chức.

Ngay cả phía YG cũng ngạc nhiên khi nói: "Thật đáng kinh ngạc khi chúng tôi đã làm việc chăm chỉ ở cấp Arena, thế nhưng chẳng ai dám mong đợi vé sẽ sold out ngay lập tức thế này" . Đây là một tín hiệu cho thấy sự nổi tiếng của Black Pink, nay đã phát triển thành một nhóm nhạc nữ toàn cầu thông qua các nỗ lực Mỹ tiến, tấn công Thị trường nhạc pop lớn của thế giới.

Báo Hàn: Black Pink bán sạch vé cho tour diễn Bắc Mỹ, YG xem xét mở thêm các buổi biểu diễn bổ sung - ảnh 2

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, YG và Black Pink đang xem xét mở thêm các buổi biểu diễn bổ sung.

>> Xem thêm: 

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ

BTS bị gạch tên ra khỏi phần credit cho Savage Love khiến fan hoang mang, Dynamite bắt đầu đuối sức trên Billboard Hot 100?

Lý do GDucky là ứng cử viên số 1 của ngôi vị Quán quân Rap Việt: Lối tỉa rap thâm thúy , thần thái tỏa ra hào quang và còn nhiều hơn thế!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều