Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông với các dự án BOT

Việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông với các dự án BOT được coi là điều cần thiết, tránh những xung đột và ảnh hưởng tiêu cực tiếp diễn.

BOT vẫn là một trong những chủ đề đáng chú ý với báo giới tuần qua. Thông điệp lớn nhất được các báo đề cập đến là Bộ giao thông Vận tải cần tiếp cận và giải quyết vấn đề căn cơ hơn để những xung đột xoay quanh BOT không thể kéo dài tiếp.

Bắt đầu từ BOT Cai Lậy, vấn đề căng thẳng, mâu thuẫn ở nhiều trạm BOT "leo thang", dẫn đến xung đột và vận chuyển hàng hóa bị trễ chuyến, gây ra thiệt hại không nhỏ. Vì thế, việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông với các dự án BOT được coi là điều cần thiết.

Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông với các dự án BOT - ảnh 1 Sẽ vẫn tiếp tục đầu tư hạ tầng giao thông theo hình thức BOT

VTV.vn - Sẽ vẫn tiếp tục đầu tư hạ tầng giao thông theo hình thức BOT là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GTVT trong cuộc họp báo Chính phủ chiều tối 18/1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại khiến nhiều người xót xa

Dàn sao Việt đình đám khiến dân tình choáng váng vì sinh ra trong gia đình học thức, bố mẹ đều là giáo viên, giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng

GS Trần Hồng Quân trăn trở về giáo dục phổ thông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều