Báo chí đưa tin BigHit mua lại CUBE, (G)I-DLE về chung nhà với BTS

Thông tin này không phải là không có cơ sở.

Gần đây, sàn giao dịch ghi nhận giá cổ phiếu của Cube Entertainment đang tằng vụt vụt, đạt mức khá cao so với mặt bằng chung. Cư dân mạng tin rằng đó là vì tin đồn công ty này sắp sát nhập vào Big Hit Entertainment .

Báo chí đưa tin BigHit mua lại CUBE, (G)I-DLE về chung nhà với BTS - ảnh 1

Cụ thể, từ ngày 8 tháng 11, giá cổ phiếu của Cube đã tăng 25,54% so với phiên giao dịch trước đó. Những người từ ngành đầu tư khẳng định rằng Big Hit Entertainment sẽ tăng tốc độ đa dạng hóa Kinh doanh để giảm thiểu rủi ro và duy trì thu nhập khi BTS nhập ngũ. Tác động của BTS đối với công ty là rất lớn nên nếu họ lần lượt nhập ngũ, doanh thu của Big Hit sẽ xuống dốc là điều khó tránh khỏi.

Báo chí đưa tin BigHit mua lại CUBE, (G)I-DLE về chung nhà với BTS - ảnh 2

Trước đó, Big Hit Entertainment đã mua lại Source Music, công ty của nhóm nhạc nữ GFriend. Hiện giờ, họ đang bắt tay tổ chức buổi thử giọng để tìm ra một nhóm nhạc nữ mới. Động thái của Big Hit Entertainment nhằm phát triển công ty và tin đồn mua lại Cube đang nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.

Báo chí đưa tin BigHit mua lại CUBE, (G)I-DLE về chung nhà với BTS - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Girlgroup dũng cảm nhất Kpop: Bị tắt nhạc vẫn tự tin khoe giọng mộc biểu diễn trọn vẹn tiết mục khiến netizen phải trầm trồ

Sơn Tùng bất ngờ đạt #1 Itunes tại Lào, nhưng không phải Hãy Trao Cho Anh mà là hit từ tận 4 năm trước?

2019 rồi, điều gì làm nên một raver đúng nghĩa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều