Loading...

Báo cáo tài chính dự đoán về tương lai YG Entertainment: Vận mệnh phụ thuộc vào một nghệ sĩ!

Nếu nhận lấy cái lắc đầu từ nghệ sĩ này, tương lai YG không biết sẽ trôi đi đâu về đâu.

Vào ngày 23 tháng 10, một chuyên gia phân tích tài chính từ công ty Đầu tư Tài chính Hana tiết lộ rằng mục tiêu của YG Entertainment trong quý III năm 2019 là đạt được mức cổ phiếu 31.000 KRW (Hiện tại là 26.400 KRW, + 6.02%).

Báo cáo tài chính dự đoán về tương lai YG Entertainment: Vận mệnh phụ thuộc vào một nghệ sĩ! - ảnh 1

Mặc dù báo cáo vẫn khuyên các nhà đầu tư "mua" cổ phiếu YG Entertainment nhưng chuyên gia tính toán rằng tình hình doanh thu hiện tại của YG không thể giữ chân các cổ đông về lâu về dài, nếu họ không thể khắc phục những thiệt hại trong quý tới.

Chuyên gia cũng nhận xét: "Những sự kiện quan trọng như việc cảnh sát kết thúc điều tra và kiểm toán thuế, G-Dragon và Big Bang xuất ngũ... sắp diễn ra trong khoảng gần 1 tháng nữa. Nếu lợi nhuận tăng cao nhờ sự trở lại của Big Bang và màn debut của TREASURE13, YG Entertainment có thể trở thành công ty có khả năng tăng trưởng cao nhất vào năm 2020".

Trong khi lợi nhuận dự kiến của YG Entertainment trong quý 3 năm 2019 dự kiến sẽ đạt mức 1.3 tỷ KRW (~1,1 triệu USD). Các hoạt động như sản xuất album, sales digital của AKMU, sự trở lại vào cuối năm của WINNER và Black Pink... sẽ mang đến tín hiệu khả quan cho doanh thu của công ty vào cuối năm 2019.

Báo cáo tài chính dự đoán về tương lai YG Entertainment: Vận mệnh phụ thuộc vào một nghệ sĩ! - ảnh 2

Cuối cùng, chuyên gia kết luận: "Việc công ty này có thể trở lại như một đối thủ nặng ký trên Thị trường chứng khoán hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định gia hạn hợp đồng của Big Bang (hoàn toàn có thể xảy ra), cũng như màn debut của TREASURE13 vào quý I năm sau".

>> Xem thêm: 

Jack vẫn công phá về lượt tương tác, Soobin xuất hiện với thứ hạng bất ngờ làm xáo trộn BXH Top 10 Artist HOT14

Chụp ảnh quảng cáo rượu thôi mà IU cũng đẹp rực rỡ thế này đây!

Sau tất cả, iKON có được MV đầu tiên đạt được 450 triệu lượt xem!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều