Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bao cao su “lên sàn” online

Chiều 16/12 tại TP.HCM, Công ty Pharmagroup đã cho ra mắt phiên bản chính thức của sàn thương mại điện tử Grabcondom ứng dụng tìm kiếm, đặt hàng online các sản...

Chiều 16/12 tại TP.HCM, Công ty Pharmagroup đã cho ra mắt phiên bản chính thức của sàn thương mại điện tử Grabcondom - ứng dụng tìm kiếm, đặt hàng online các sản phẩm bao cao su, sức khỏe tình dục.
Bao cao su “lên sàn” online - ảnh 1

Trước vấn đề nhạy cảm là tình dục và thực tế người Việt thường cảm thấy e ngại, không thoải mái, né tránh khi mua bao cao su, Grabcondom được xem như là một cộng đồng thân thiện, cho phép người sử dụng tìm kiếm bao cao su, các sản phẩm sức khỏe tình dục qua website www.grabcondom.com.

Trên websiet này còn có những thông tin hữu ích về sức khỏe tình dục, danh mục các phòng khám HIV, nhà thuốc và các tổ chức cộng đồng trong Thị trường sức khỏe tình dục.

Ông Ngô Văn Tàu, Giám đốc dự án cho biết, Grabcondom là sản phẩm hướng đến cộng đồng, góp phần thay đổi thói quen sử dụng bao cao su cũng như các sản phẩm sức khỏe tình dục khác, góp phần phòng chống HIV/ AIDS tại Việt Nam.

Grabcondom đã được trao giải Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Best Innovators Award 2016 do Dự án Praxispartnership của ĐH Leipzig và ĐH Việt Đức phối hợp tổ chức.

Bà Linh Huỳnh, Giám đốc Dự án Praxispartnership của ĐH Việt Đức đánh giá: “Grabcondom mang những ý tưởng sáng tạo, thay đổi quan điểm truyền thống của người Việt trong vấn đề tình dục an toàn và sức khỏe tình dục nói chung”.

Dự án Grabcondom do USAID – PATH/Healthy Markets hỗ trợ. Đây là một trong các đề án thành công của cuộc thi Innovation Fund phát động vào tháng 9/2015 tại Hà Nội và TP.HCM

An Nhiên

>> Xem thêm: 

Sáng ngủ dậy thấy con mất 1 chiếc răng trong miệng, bố mẹ nhanh chóng đưa đến viện nên đã cứu được con

Ba loại trái cây tốt cho sinh lý đàn ông

Thủng dạ dày 4 ngày không biết, người đàn ông suýt thối hết nội tạng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều