Loading...

Báo Canada: Du lịch chăm sóc sức khoẻ ở Việt Nam đang phát triển

Theo mạng lưới nhật báo lớn nhất Canada, Đà Nẵng và Nha Trang là hai điểm nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe nổi bật ở Việt Nam. Du lịch

Việt Nam đang phát triển nhanh chóng trong những năm qua và một trong những ngành góp phần lớn trong sự tăng trưởng này là dịch vụ du lịch, theo  Postmedia

Theresa Storm, nhà báo Canada sau khi khám phá Việt Nam 7 tuần đã nhận xét, dọc bờ biển dài 3.200 km uốn quanh hình chữ S có nhiều nơi khu nghỉ với dịch vụ spa đang phát triển rất nhanh, trong đó phải kể đến Cam Ranh và Đà Nẵng.

Báo Canada: Du lịch chăm sóc sức khoẻ ở Việt Nam đang phát triển - ảnh 1

Nhà báo Canada cho rằng, dịch vụ Du lịch chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đang phát triển nhanh. Ảnh: Theresa Storm.

Cam Ranh như một bán đảo hoang sơ nằm sâu trong những cồn cát trắng. Đi dọc theo con đường dài 25 km của Bãi Dài, du khách sẽ thấy có nhiều công trình đang được xây dựng, trong đó có sự mở rộng của sân bay và nhiều khu nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nếu muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi tách biệt, du khách có thể đến The Anam, khu nghỉ dưỡng từng được vào top tốt nhất nằm ngoài Australia. Theresa Storm cho rằng đài truyền hình ABC đã không sai khi chọn khu resrot này làm bối cảnh cho series truyền hình ăn khách của Mỹ The Bachelor (Chàng Độc thân). Chương trình phát sóng hồi tháng 2.

Theo Theresa, bờ biển miền Trung Việt Nam đã sẵn sàng trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe lớn tiếp theo của châu Á. Trong đó, ngành du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe ở Đà Nẵng đang phát triển nhanh, với sự xuất hiện của nhiều khu nghỉ dưỡng kết hợp spa. Cô gợi ý điểm đến là Fusion Maia Đà Nẵng.

Khu nghỉ mở cửa từ năm 2010 là nơi đầu tiên ở châu Á mang đến các gói trị liệu đã bao gồm trong giá phòng. Tất cả 87 phòng của khu nghỉ dưỡng đều có hồ bơi riêng, khách lưu trú sẽ được hai lần chăm sóc cơ thể mỗi ngày tại spa của khu nghỉ dưỡng.

Năm 2018, Việt Nam được Tổ chức Du lịch thế giới xếp thứ 3/10 quốc gia tăng trưởng khách du lịch cao nhất, tăng 3 bậc so với năm 2017. Cũng trong năm này, lượng khách Quốc tế đến Việt Nam tăng 20% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó du khách Canada tăng 8%.

Postmedia là mạng lưới nhật báo lớn nhất Canada, với nhiều tờ báo tên tuổi như Vancouver Sun, The Post, Edmonton Journal, Calgary Herald, The Province...

Di Vỹ (Theo Postmedia)

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]vnexpress.net

>> Xem thêm: 

17 nước cuối cùng Covid-19 chưa lan tới

Đổ xô ra biển bất chấp Covid-19

Du lịch Đông Nam Á suy sụp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều