Loading...

Bảo Anh lần đầu chia sẻ trực tiếp về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy

Sau một thời gian vắng bóng, SAOstar Quá Giang đã chính thức trở lại với sự tham gia của nữ ca sĩ Bảo Anh ở tập đầu tiên. Tại đây, giọng ca Như lời đồn...

Trước đó vào cuối năm 2018, khi cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đổ vỡ, một số thông tin chưa được xác thực cho rằng Bảo Anh là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn này.

Thậm chí trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người còn khẳng định Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh từng cãi vã, đánh ghen trong một buổi tiệc.

Bảo Anh lần đầu chia sẻ trực tiếp về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy - ảnh 1

Bảo Anh lần đầu chia sẻ trực tiếp về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy

Chia sẻ về scandal "từ trên trời rơi xuống", trong talkshow SAOstar Quá Giang mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh cho biết cô đã rất mệt mỏi trong suốt khoảng thời gian đó và phải cố gắng vượt qua mọi bình luận ác ý từ khán giả. Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh chia sẻ :

"Quản lý cũ của mình chơi thân với vợ chồng anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng với anh chị được vài lần chứ cũng không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz.

Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời em đi diễn. Có những buổi đi show cùng với nhau, anh chị có rủ em đi ăn thì em cũng hay đi rồi ăn xong ai về nhà nấy. Lúc nào cũng là anh chị rủ em đi chứ em chưa bao giờ chủ động rủ anh chị. Thực sự em còn không biết giữa anh chị xảy ra chuyện gì cho tới lúc em gặp chuyện đó".

Bảo Anh lần đầu chia sẻ trực tiếp về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy - ảnh 2

Lí giải về nguyên nhân mình là nhân vật bị thêu dệt trong câu chuyện "tay ba" mà không phải là một người khác, giọng ca sinh năm 1992 thẳn thắn: " Bảo Anh nghĩ tin đồn này đã có cách đây mấy năm trước rồi.

Trong một buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ anh Quang Huy hay ba mẹ chị Quỳnh Anh em không nhớ rõ, chị quản lý có gọi em đến tham gia buổi tiệc đấy.

Ngày hôm đó có xảy ra một cuộc gây gổ trong buổi tiệc đó và chỉ có em và chị Phạm Quỳnh Anh là người nổi tiếng trong bữa tiệc. Sau đó, mọi người đồn rằng em và chị Phạm Quỳnh Anh đánh nhau vì ghen tuông với Quang Huy. Nhưng thực ra, cuộc gây gổ đó là của người khác ".

Bảo Anh lần đầu chia sẻ trực tiếp về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy - ảnh 3

Từng vướng chịu búa rìu dư luận và phải mất một thời gian dài để ổn định lại tâm lý vì sự việc đó nên Bảo Anh cho biết cô không muốn nhắc lại hay nhắc tên chung với những người mà cô không liên quan nữa.

Trước câu hỏi về việc im lặng của Phạm Quỳnh Anh trong thời gian xảy ra tin đồn, Bảo Anh cho biết chỉ có Phạm Quỳnh Anh là người rõ nhất và bản thân cô cũng không hiểu vì sao Phạm Quỳnh Anh chọn cách im lặng.

Bảo Anh lần đầu chia sẻ trực tiếp về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy - ảnh 4

Trước nghi vấn cho rằng hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã bắt đầu quay lại sự nghiệp ca hát nên đã chọn cách im lặng trong vụ lùm xùm đấy để nhận được sự đồng cảm của dư luận, Bảo Anh bày tỏ quan điểm của bản thân: " Thật ra em không nghĩ nhưng những người xung quanh em họ nói như vậy.

Em không bao giờ muốn người khác phán xét về em nên em cũng không bao giờ muốn phán xét người khác nếu như em không có bằng chứng.

Bảo Anh lần đầu chia sẻ trực tiếp về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy - ảnh 5

Tất nhiên, trong cuộc sống chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng mình hãy nghĩ đến chiều hướng tích cực nhất. Mọi chuyện dù có như thế nào thì hồi sau sẽ rõ. Nhưng em nói thật, bây giờ đừng ai nhắc tên em chung với những người đó. Em không ghét nhưng em không thích đụng chạm đến ai hết".

>> Xem thêm: 

‘Giật mình’ nhan sắc thuở mới vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba

Brad Pitt bị đồn quay lại với vợ cũ, Angelina Jolie tiếp tục nhận nuôi người con thứ 7?

Dù rất yêu nhưng Tạ Đình Phong vẫn phải thừa nhận, Vương Phi hoàn toàn thua Trương Bá Chi chỉ vì 3 điều này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều