Loading...

Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống”

Tin đồn Bảo Anh là nhân vật khiến hôn nhân Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh đổ vỡ từng khiến nữ ca sĩ mệt mỏi, từng muốn tìm đến cái chết.

Tối 22/10, Bảo Anh trở thành nhân vật xuất hiện trong talkshow “Quá giang”. Tại đây, nữ ca sĩ có cơ hội nhìn lại những thay đổi của bản thân trong suốt chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, Bảo Anh lần đầu chia sẻ về tin đồn cặp kè với “ông bầu” Quang Huy và bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen.

Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1 Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 3

Bảo Anh thừa nhận, cô là một người sống theo cảm xúc. Điều này giúp cô cảm thấy thoải mái khi được sống đúng với những điều mình mong muốn, không phải tính toán được – mất. Tuy nhiên, việc thoải mái với cảm xúc và sống quá vô tư khiến chính nữ ca sĩ vướng phải những ồn ào không đáng.

Cụ thể, cuối năm 2018, cuộc hôn nhân giữa “ông bầu” Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đổ vỡ gây xôn xao dư luận. Từ đó, tin đồn Bảo Anh chính là nguyên nhân khiến cặp đôi này "đường ai nấy đi" lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nhiều người khẳng định, từng thấy Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh cãi vã, đánh ghen tại một buổi tiệc. Giữa “cơn bão” chỉ trích, mắng chửi nặng nề, Bảo Anh vô cùng bức xúc. Cô đăng tải bài viết dài giải thích và yêu cầu cộng đồng mạng không quy chụp, xúc phạm mình.

Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1 Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 6

Nhắc đến scandal “từ trên trời rơi xuống” cách đây một năm, Bảo Anh cho biết: “Tôi đã lên tiếng rồi nhưng tôi nghĩ do mình cả nể quá, khá hiền lành trong cách lên tiếng vì thực sự, thời gian đó tôi rất mệt mỏi. Lúc đó, tôi đang là huấn luyện viên của The Voice Kids, phụ huynh là người nhìn vào Bảo Anh nhiều nhất. Ngay lúc đó, bài hát “Như lời đồn” cũng bị vấn đề vô lý, bị nói là không đúng thuần phong mỹ tục.

Lúc đó, tôi quá mết mỏi và nghĩ đến chuyện buông. Tôi đã nghĩ đến việc tìm cách để tự tử, phải kiếm một cách nào đó nhẹ nhàng nhất để kết thúc tất cả mọi thứ ở đây, để tất cả những người đang nói sai về mình cảm thấy hối hận. Chỉ trong một tích tắc thôi! Người ta không hiểu được mình. Người ta không hiểu được trong giai đoạn đó tôi cảm thấy như thế nào, không có ai đang hạnh phúc, vui vẻ tự nhiên muốn đi tìm cái chết”.

Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1 Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 9

Điều khiến Bảo Anh uất ức nhất là giữa scandal, cộng đồng mạng thi nhau vào “tấn công” gia đình của nữ ca sĩ bằng những lời xúc phạm, miệt thị. Theo Bảo Anh, việc mẹ cô lên tiếng bênh vực con gái dù không đúng hay chưa hợp lý là điều dễ hiểu bởi đó là tâm lý của một người mẹ. Trong khi, chính dư luận cũng không biết được những chia sẻ của mẹ cô là đúng hay sai. Thậm chí, em gái của Bảo Anh đang một mình du học ở nước ngoài cũng bị cộng đồng mạng chửi bới.

Nhận được câu hỏi về mối quan hệ với Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh nói: “Quản lý cũ của tôi chơi thân với vợ chồng anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng với anh chị được vài lần chứ cũng không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz. Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời tôi đi diễn. Có những buổi đi show cùng với nhau, anh chị có rủ tôi đi ăn thì tôi cũng hay đi rồi ăn xong ai về nhà nấy. Lúc nào cũng là anh chị rủ tôi đi chứ tôi chưa bao giờ chủ động rủ anh chị. Thực sự, tôi còn không biết giữa anh chị xảy ra chuyện gì cho tới lúc giữa họ xảy ra chuyện ly hôn”.

Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1 Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 1Bảo Anh hé lộ từng muốn tự tử vì scandal “từ trên trời rơi xuống” - ảnh 12

Khi được hỏi về lý do tin đồn Bảo Anh là người thứ ba, là nguyên nhân khiến Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh ly hôn, nữ ca sĩ nói: “Trong một buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ anh Quang Huy hay ba mẹ chị Quỳnh Anh, tôi không nhớ rõ. Chị quản lý có gọi tôi đến tham gia buổi tiệc đấy. Ngày hôm đó có xảy ra một cuộc gây gổ trong buổi tiệc đó và chỉ có tôi và chị Phạm Quỳnh Anh là người nổi tiếng trong bữa tiệc. Sau đó, mọi người đồn rằng tôi và chị Phạm Quỳnh Anh đánh nhau vì ghen tuông với Quang Huy. Nhưng thực ra, cuộc gây gổ đó là của người khác”.

>> Xem thêm: 

Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết

Xịt nước hoa cần tránh 5 điểm cấm kị sau kẻo toang ngay cái Tết

Nghệ sĩ Giang “còi”: “Đến Tết mới cảm thấy sự cô đơn trống vắng”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều