Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bánh ngọt Android Oreo chưa đạt nổi 1% cài đặt sau gần 3 tháng ra mắt

Phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các thiết bị di động của Google, Android Oreo chưa có bất cứ sự đột phá nào về tỷ lệ cài đặt.

Theo báo cáo mới nhất vừa được công bố từ Google, phiên bản Android Oreo mới đạt tỷ lệ 0,3% trên tổng số các thiết bị chạy hệ điều hành Android trên toàn cầu. Con số này chỉ tăng 0,1% nếu so với báo cáo trước đó mà Google công bố.

Bánh ngọt Android Oreo chưa đạt nổi 1% cài đặt sau gần 3 tháng ra mắt - ảnh 1

Con số này được xem là tương đối thất vọng khi, Android Oreo được Google ra mắt cách đây gần 3 tháng. Theo dự đoán, tỷ lệ các thiết bị cài đặt Android Oreo từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục tăng ở mức độ rất chậm khi chỉ có những mẫu smartphone của Nokia và Huawei được dự đoán sẽ nâng cấp lên phiên bản này. Tốc độ tăng sẽ chỉ nhanh hơn vào đầu năm 2018 khi nhiều hãng đồng loạt nâng cấp thiết bị của mình lên Android Oreo.

Với các phiên bản cũ hơn, Android Nougat tiếp tục cho thấy xu hướng tăng của mình khi đạt tỷ lệ cài đặt 20,6% với với 17,8% trong báo cáo của tháng 10. Marshmallow, phiên bản có tỷ lệ cài đặt cao nhất song đang có xu hướng giảm dần với 30,9% thị phần. Xếp thứ 2 là phiên bản Lollipop với tỷ lệ cài đặt 27,2%.

Bánh ngọt Android Oreo chưa đạt nổi 1% cài đặt sau gần 3 tháng ra mắt - ảnh 2

iOS 11 đã đạt tỷ lệ cài đặt 52% sau hơn 1 tháng ra mắt

Con số 0,3% của Android Oreo hoàn toàn quá nhỏ bé nếu so với iOS 11, phiên bản đệ hành mới nhất cho các thiết bị di động của Apple. Cách đây ít ngày, Apple cho hay, iOS 11 hiện đã được cài đặt trên 52% thiết bị dùng hệ điều hành iOS. Đây là lần đầu tiên, Apple cập nhật về số lượng các thiết bị cài đặt iOS 11 kể từ sau khi cho ra mắt phiên bản hệ điều hành mới này vào trung tuần tháng 9.

Cũng theo số liệu Apple vừa công bố, bên cạnh 52% thiết bị cài đặt iOS 11, hiện có 38% thiết bị cài đặt hệ điều hành iOS 10 và còn 10% thiết bị còn lại chạy các phiên bản iOS trước đó.


Bánh ngọt Android Oreo chưa đạt nổi 1% cài đặt sau gần 3 tháng ra mắt - ảnh 3 Khác biệt "khó đỡ" giữa người dùng iPhone và smartphone Android

VTV.vn - Người dùng iPhone thích mua đồ tại cửa hàng H&M, trong khi người dùng smartphone Android dường như lại kết đồ của Levi's hơn.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Bánh ngọt Android Oreo chưa đạt nổi 1% cài đặt sau gần 3 tháng ra mắt - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Vừa thưởng xong 1 tỷ, VinaPhone tiếp tục treo thưởng lớn cho đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu AFF Cup 2018 chung kết lượt về

Ra mắt kênh truyền hình Wakuwaku Japan tại Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều