Loading...

Bàng hoàng phát hiện thi thể hai thai nhi trong thùng rác

Khi vào nhà vệ sinh của bệnh viện để dọn dẹp, nữ hộ lý phát hiện có nhiều máu rải rác khắp phòng. Kiểm tra thùng rác, chị này bàng hoàng phát hiện thi thể...

Sáng ngày 21/3, bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiên - Trưởng khoa Khám Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk - cho biết, một nhân viên của khoa vừa phát hiện thi thể của hai thai nhi tại khu vực nhà vệ sinh.

Bàng hoàng phát hiện thi thể hai thai nhi trong thùng rác - ảnh 1

Khu vực nhà vệ sinh nơi phát hiện thi thể hai bé gái sơ sinh

Theo chị Lê Thị Duyên - Hộ lý của khoa Khám - cho biết, vào khoảng 6h45 sáng ngày 20/3, khi chị đang dọn nhà vệ sinh thì phát hiện trong phòng có nhiều dấu máu vương vãi khắp nơi và có mùi hôi tanh nồng nặc. Lúc này, chị đang nhặt giấy bỏ vào thùng rác thì tá hỏa phát hiện bên trong thùng rác có một túi nilon có đựng thi thể của thai nhi.

“Tôi phát hiện sự việc thì vô cùng hoảng sợ nên chạy vội đi tìm đồng nghiệp tới để kiểm tra. Mở túi nilon ra thì thấy có 2 thai nhi là bé gái, trên người vẫn còn nguyên dây rốn và bánh nhau, nên đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo”, chị Duyên kể.

Cũng theo chị Duyên, trên tường của phòng vệ sinh còn có nguyên dấu 2 bàn tay dính máu vịn vào nên không loại trừ khả năng người mẹ của cháu bé đã sinh con ngay tại đây rồi bỏ bé vào thùng rác.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Hai thai nhi mỗi bé nặng hơn 2kg và đã được bệnh viện tiến hành chôn cất tại nghĩa trang TP Buôn Ma Thuột”, bác sĩ Tiên cho hay.

Thúy Diễm

>> Xem thêm: 

Phát hiện 8 triệu đồng trong chiếc áo cũ được đem đi ủng hộ, đoàn từ thiện có hành động đẹp khiến ai cũng nể phục

Nhà báo Trần Mai Anh kêu gọi quyên góp khẩn sách vở, đồ dùng học tập, áo ấm cho học sinh miền Trung

Nữ sinh có visual đáng chú ý nhất ngày nhập học VinUni: Từng bỏ học bổng du học 200.000 USD, học trường nghìn tỷ vẫn chia nhau suất cơm 30.000 đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều