Bằng chứng cho thấy tính năng HOT nhất trên iPhone 11

Dường như Apple sẽ bỏ kết nối Lightning độc quyền trên iPhone để chuyển sang USB-C ngay trong năm nay.

Báo cáo mới nhất cung cấp hình ảnh màn hình khôi phục của iPhone được cho là chạy phiên bản iOS 13 beta, cho thấy cáp USB-C chỉ vào máy tính thay vì cáp Lightning chỉ vào iTunes như trước đây. Điều này gợi ý rằng chiếc iPhone sẽ sử dụng cáp USB-C thay vì cáp Lightning, điều mà Apple đã bắt đầu triển khai trên iPad Pro nhằm giúp sạc nhanh hơn cũng như mở rộng khả năng truy cập vào rất nhiều phụ kiện phổ biến trên thị trường.

Bằng chứng cho thấy tính năng HOT nhất trên iPhone 11 - ảnh 1 Bằng chứng cho thấy tính năng HOT nhất trên iPhone 11 - ảnh 1Bằng chứng cho thấy tính năng HOT nhất trên iPhone 11 - ảnh 3

Hình ảnh cho thấy iPhone chạy iOS 13 beta thông báo kết nối với máy tính qua USB-C.

Việc triển khai kết nối USB-C trên iPhone là rất đáng chú ý. Chưa rõ nó sẽ áp dụng cho iPhone 11 và 11 Max hay sẽ mở ra cả với iPhone XR thế hệ tiếp theo. Nếu như vậy, nó có thể tận dụng tối đa sức mạnh sạc nhanh của USB-C.

Vấn đề là, Apple kiếm tiền từ việc bán quyền sử dụng Lightning cho các nhà sản xuất phụ kiện của bên thứ ba, do đó việc chuyển cả ba sản phẩm iPhone 2019 sang USB-C trong năm nay là khó có khả năng.

>> Xem thêm: 

Concept iPhone SE 2 thiết kế đẹp khó cưỡng, kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và iPhone SE

Những smartphone đỉnh không bán tại Việt Nam

Pokémon GO sắp thêm chế độ thi đấu trực tuyến mới giữa các người chơi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều