Loading...

Bản Việt miễn phí chuyển tiền giao dịch trực tuyến

Ngân hàng Bản Việt miễn tất cả phí chuyển tiền trên Internet Banking và Mobile Banking cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.  Kinh Doanh

Từ nay đến hết năm 2020, ngân hàng Bản Việt miễn phí dịch vụ dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7. Chương trình không giới hạn số tiền, số lần chuyển trong một ngày.

Bên cạnh miễn phí chuyển tiền, nhà băng cũng gia tăng nhiều tiện ích mới trên kênh ngân hàng điện tử Mobile Banking, Internet Banking. Cụ thể, với người chưa có tài khoản, ngân hàng sẽ mở tài khoản trực tuyến cho khách trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking. Với khách hàng đã sở hữu thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thẻ tín dụng JCB của  Bản Việt nhưng chưa kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có thể đăng ký trực tuyến tại đây. 

Khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới sẽ được tặng trọn gói tài khoản sử dụng đa dịch vụ, hoàn toàn miễn phí dịch vụ định kỳ, phí chuyển khoản, nộp thuế và thanh toán hóa đơn.

Bản Việt miễn phí chuyển tiền giao dịch trực tuyến - ảnh 1

Để nhận ưu đãi, tư vấn của ngân hàng Bản Việt, khách hàng liên hệ Hotline 1900555596 hoặc truy cập tại đây. 

"Chúng tôi mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp và người dân giảm bớt gánh nặng chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy giao dịch tài chính trực tuyến, phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh'', đại diện ngân hàng cho biết.

Để hỗ trợ người dân, nhà băng còn liên kết với bốn ví điện tử MoMo, ZaloPay, AirPay, Moca để thanh toán hóa đơn, đặt đồ ăn, mua hàng trên thương mại điện tử nhằm đa dạng kênh thanh toán trực tuyến cho khách hàng Bản Việt.

Thanh Di

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều