Loading...

Bản Việt miễn phí chuyển tiền cho gói tài khoản Thương nhân

Ngân hàng Bản Việt miễn phí chuyển tiền trong và ngoài nước cho người dùng gói tài khoản Thương nhân vừa ra mắt trong tháng 10. Kinh Doanh

Gói tài khoản Thương nhân dành cho khách hàng cá nhân nhất là các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân thường xuyên sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh. Theo đó, gói tài khoản gồm các sản phẩm: tài khoản thanh toán, thẻ ATM và các dịch vụ ngân hàng điện tử. Khách hàng có thể đăng ký mới hoặc đăng ký chuyển đổi từ gói tài khoản thanh toán thông thường sang gói tài khoản Thương nhân để nhận nhiều ưu đãi. 

Có thể kể đến ưu đãi miễn phí chuyển tiền trong nước tại quầy và trực tuyến bao gồm tính năng chuyển tiền nhanh 24/7. Miễn phí rút tiền, phí thường niên thẻ ATM, phí chuyển khoản tại ATM Bản Việt và ngân hàng khác. Miễn phí tin nhắn SMS biến động số dư cũng như phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử.

Để hưởng các ưu đãi trên, khách hàng chỉ cần duy trì số dư bình quân mỗi tháng trong tài khoản từ 5 triệu đồng trở lên. Trường hợp khách hàng không đáp ứng số dư bình quân trong tài khoản, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi kể trên với mức phí trọn gói là 99.000 đồng cho một tháng. 

Bản Việt miễn phí chuyển tiền cho gói tài khoản Thương nhân - ảnh 1

Khách hàng đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt để đăng ký mở tài khoản để sở hữu gói tài khoản Thương nhân với nhiều tiện ích và ưu đãi. Hotline 1900555596.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử có thể dễ dàng thực hiện nhiều dịch vụ hàng ngày như đặt vé máy bay, mua hàng trực tuyến, mở sổ tiết kiệm, thanh toán các khoản đóng định kỳ như hóa đơn điện nước, hóa đơn truyền hình hay thanh toán thẻ tín dụng theo thông tin mà khách hàng đã đăng ký một cách nhanh chóng. 

Ngân hàng Bản Việt thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, ngân hàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên Thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ bạn" để mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Minh Anh

>> Xem thêm: 

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Cơ hội trúng vàng cho chủ thẻ Sacombank JCB

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều