Loading...

Bán vàng giả được hàng trăm triệu đồng ở Quảng Nam

Sau 10 tháng trốn tuy nã, Hoàn đã bị Cục Cảnh sát truy nã tội phạm bắt giữ.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Quảng Nam vừa tiếp nhận Phan Văn Hoàn (trú tại Biển Hồ, TP Pleiku, Gia Lia) từ Cục Cảnh sát truy nã tội phạm bàn giao để tiếp tục điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, Hoàn là một trong những người đã tổ chức bán vàng giả để thu lợi nhuận hàng trăm triệu đồng ở địa bàn Quảng Nam. Thủ đoạn của thanh niên này là dùng vàng giả có mẫu mã đẹp để bán lại cho các tiệm vàng thu lợi bất chính.

Bán vàng giả được hàng trăm triệu đồng ở Quảng Nam - ảnh 1
Hoàn tại cơ quan điều tra. Ảnh CQĐT cung cấp

Hồi tháng 4-2016, Hoàn có liên hệ với hai người khác là Phạm Ngọc Tuấn và Đặng Xuân Hoa Diễm (cùng ngụ Gia Lai) để lên kế hoạch lừa đảo. Cả ba đã gây ra 12 vụ lừa bán vàng giả để thu về số tiền hàng trăm triệu đồng.

Ngày 11-5-2016, Hoàn đưa một số dây chuyền vàng giả cho Diễm và Tuấn đi bán ở một số tiệm vàng ở địa bàn như TP Tam Kỳ, huyện Núi Thành (Quảng Nam) thì Diễm và Tuấn bị phát hiện, bắt giữ.

Khi nghe tin đồng bọn bị bắt, Hoàn nhanh chân bỏ trốn. Cơ quan điều tra phát lệnh truy nã. Đến 21-3 vừa qua, Hoàn bị trinh sát của Cục Cảnh sát truy nã tội phạm và Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ tại xã Ia Me, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

HUY TRƯỜNG

>> Xem thêm: 

Những thực phẩm ‘siêu tốt’ với người bị tai biến mạch máu não

Lười yêu ảnh hưởng thế nào đối với sức khỏe thể chất, tinh thần và mối quan hệ của bạn?

Sống ly thân chồng do rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều