Loading...

Bạn trai kết thúc chuyện tình bằng lý do không hợp

Chúng mình từng gặp nhau ở đây, từng có dự định cảm ơn đã cho mình tìm được nhau. Rất tiếc, tất cả chỉ là "từng" phải không anh?

Chúng mình đã có những ngày yêu thương hết mực. Có lẽ tình yêu hai ta chưa đủ lớn để bền lâu. Mấy hôm nay, có nhiều bài đăng tìm được hạnh phúc nhờ VnExpress , em lại thấy chạnh lòng.

Ngày mình gặp nhau, ai cũng có những tổn thương, lại không còn trẻ để có những điều lãng mạn, nhất là khoảng cách địa lý của hai ta tới 230 km. Vậy mà mỗi ngày chúng ta như đang ở bên nhau, cùng chia sẻ và yêu thương dù chỉ qua điện thoại, tin nhắn. Em đã nghĩ anh đúng là một nửa thật sự của em, cảm nhận được ở anh sự chân thành, tình yêu ngọt ngào. Cảm ơn anh đã cho em sống lại trong cảm giác yêu thương, ấm áp như thế.

Ở vào thời điểm em hoàn toàn tin tưởng anh, đặt tất cả tình yêu vào anh, đã nghĩ đến việc cùng anh đi đến cuối con đường thì cũng là lúc mình kết thúc với một lý do: không hợp. Có thể là không hợp thật anh ạ, vì giữa hai con người khác nhau hoàn toàn thì làm sao hợp được nếu mình không cố gắng chấp nhận nhau. Em sốc, gần một tuần không ngủ được; còn anh lạnh lùng đến mức xóa mọi liên lạc. Anh nói: "Đau một lần rồi thôi". Có thể anh nói đúng nhưng với em, nếu anh có người mới và rời đi thì em sẽ không đau bằng một câu "không hợp".

Lúc bình tâm lại và suy nghĩ, em thấy anh nói đúng. Chúng ta thật sự không hợp trong suy nghĩ. Em thuộc típ đơn giản, nghĩ sao nói vậy; anh suy nghĩ cao siêu hơn, quan trọng hóa vấn đề hơn. Đơn cử em hỏi anh đang làm gì, đang đi đâu, chỉ muốn biết lúc mình xa nhau như thế anh thường làm gì. Anh lại nghĩ em quản lý, giám sát anh. Anh lấy suy nghĩ của mình áp đặt vào em. Nếu em quản lý, giám sát anh thì liệu có để yên cho anh đi như vậy không, hay em sẽ luôn điện thoại, nhắn tin, kiếm chuyện để anh quay về?

Mọi việc đã kết thúc, giờ em vẫn chưa thể vơi đi nỗi đau nhưng sẽ chấp nhận. Giữ gìn sức khỏe anh nhé, cảm ơn tình yêu anh dành cho hai mẹ con. Để làm người xa lạ với anh, em thật sự không biết mình có làm được không, còn giờ muốn liên lạc với anh là điều không thể nữa rồi sao anh? Em nhớ anh.

Lan

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng gọi cả nhà tới để dặn dò, vợ chồng tôi ngồi im nghe từ đầu tới cuối và giật mình nhìn nhau bởi những gì bà trăng trối

Thấy tôi giận dữ cắt xé cái váy đỏ, chồng lên tiếng trách móc, tôi im lặng đưa anh xem tấm ảnh thôi cũng đủ khiến anh quỳ sụp xuống nhận lỗi

Vẫn tin tình yêu dù từng tổn thương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều