Loading...

Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý

Nam ca sĩ Choiza lần đầu lên tiếng về cái chết của bạn gái cũ Sulli.

Mới đây trưa ngày 16/10 (theo giờ địa phương), bạn trai cũ của Sulli là rapper Choiza lần đầu lên tiếng sau cái chết của người bạn gái lâu năm.

Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 1 Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 1Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 3

Hình ảnh Choiza và Sulli khi còn yêu nhau

Anh viết: "Chúng ta đã ở bên nhau trong khoảng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời. Anh xin lỗi khi phải để em ra đi như thế này. Cho đến tận ngày cuối đời, anh sẽ giữ gìn thật cẩn thận những kỉ niệm của chúng ta. Anh nhớ em rất nhiều".

Rapper Choiza sau 2 ngày giữ im lặng mới đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt, nhắc đến người bạn gái khi cô qua đời. Dù vậy, anh vẫn nhận được những động viên từ bạn bè, người hâm mộ.

Trước đó, Choiza bị chỉ trích không ít từ việc đăng tải dòng trạng thái quảng bá cho sự kiện âm nhạc mới, chỉ 15 phút sau khi báo chí thông báo về cái chết của Sulli.

Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 1 Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 1Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 6

Dòng trạng thái ngay sau cái chết của Sulli khiến Choiza bị chỉ trích

Choiza hơn Sulli 14 tuổi. Anh là người chủ động xin số liên lạc để làm quen với Sulli và phát triển mối quan hệ tình cảm. Nam rapper là thành viên nhóm Dynamic Dou rất nổi tiếng.

Tuy danh tiếng của anh và Sulli không hề thua kém nhau nhưng khoảng cách chênh lệch lớn về tuổi tác khiến cặp đôi không nhận được ủng hộ từ phần lớn cư dân mạng. Thời điểm năm 2014 khi hai người công khai mối quan hệ hẹn hò, họ gặp không ít tin đồn tiêu cực. Thậm chí Sulli còn bị đồn thổi mang thai, phá thai, lộ video nhạy cảm.

Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 1 Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 1Bạn trai cũ Sulli lần đầu lên tiếng sau cái chết của sao nữ 25 tuổi gây chú ý - ảnh 9

Mối quan hệ giữa Sulli và Choiza chia tay sau hơn 3 năm gắn bó

Cô từng cầu cứu công ty quản lý là SM Entertainment về việc bị những bình luận tiêu cực bôi nhọ xúc phạm nhưng sự việc không được giải quyết triệt để. Những bình luận đả kích lối sống của Sulli vẫn xuất hiện. Cô rơi vào trầm cảm một thời gian và lựa chọn tiêu cực dẫn đến cái chết ở tuổi 25.

>> Xem thêm: 

5 cặp đôi trai tài gái sắc của Vbiz đồng loạt có tính hiệu ra mắt gia đình đầu xuân: Ra giêng cưới luôn không anh chị ơi?!

Fan Suju gây xôn xao dư luận với tâm thư thừa nhận dự concert 25.000 người tại Macau sau khi rời ổ bệnh virus corona

Rosé (BLACKPINK) gây sốt tại sân bay ngày đầu năm: Khí chất quyền lực tựa nữ CEO, không hở vẫn khoe trọn body mãn nhãn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều