Loading...

Bạn trai cũ Choiza đăng bài tưởng nhớ Sulli

Nam ca sĩ đã có một khoảng thời gian mặn nồng và những kỷ niệm không thể quên bên người bạn gái xấu số.

Những ngày này, không khi u buồn đang bao trùm lên làng Giải trí xứ Hàn vì sự ra đi của Sulli, nữ thần tượng tài hoa nhưng đoản mệnh. Cái chết của cựu thành viên f(x) không chỉ đơn thuần là một người trẻ tự sát mà còn gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nạn bạo lực mạng và căn bệnh trầm cảm trong giới nghệ sĩ hiện nay.

Bạn trai cũ Choiza đăng bài tưởng nhớ Sulli - ảnh 1

Trong khi báo chí đăng tải tin tức về tang lễ của cô gái đoản mệnh, công chúng xứ Hàn rất tò mò về phản ứng của Choiza, nam ca sĩ đã từng có khoảng thời gian 2 năm hẹn hò với cô. Cả hai đã yêu nhau và gắn bó bất chấp búa rìu dư luận, trước khi chính thức đường ai nấy đi vào năm 2016.

Bạn trai cũ Choiza đăng bài tưởng nhớ Sulli - ảnh 2

Mới đây, thành viên Dynamic Dou đã đăng tải một bức ảnh màu đỏ (máu hoặc son) lên Instagram cùng đôi dòng tưởng nhớ bạn gái cũ:

"Chúng ta đã có với nhau những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Anh xin lỗi vì đã để em ra đi theo cách này. Anh sẽ nhớ mãi những ký ức về em cho tới khi nhắm mắt xuôi tay. Anh thực sự rất nhớ em".

Bạn trai cũ Choiza đăng bài tưởng nhớ Sulli - ảnh 3

Được biết, cặp đôi gặp nhau lần đầu trong bữa tiệc mừng xuất ngũ của Heechul (Super Junior). Choiza là người chủ động xin số điện của cựu thành viên f(x). Sau đó, cả hai đã đến bên nhau một cách tự nhiên do hợp tính cách và chung khẩu vị ăn uống. Đó là khởi đầu của mối tình ầm ĩ bậc nhất KPOP, khiến báo chí xứ Hàn tốn nhiều giấy mực.

>> Xem thêm: 

Girlgroup Kpop nổi tiếng hát hay nhưng 5 lần 7 lượt dính tranh cãi đạo nhái, Knet thì “ném đá” trong khi Vnet lại bênh vực hết mình

Công ty Wheesung nói thật về tình trạng tồi tệ của nam ca sĩ

Jin (BTS) bật mí lý do không tham gia vào ngày Cá Tháng Tư năm nay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều