Loading...

Bán trà đá vắng khách, bà chủ liền mời cô gia sư đến dạy con, lượng khách thay đổi bất ngờ

Cách làm của bà chủ này quả là khiến cư dân mạng nể phục sát đất.

Thời buổi kinh tế khó khăn, ai cũng kêu như vậy vì việc buôn bán nhiều khi cũng vất vả mà lại chẳng có khách. Những lúc như vậy, làm thế nào để mọi thứ khấm khá hơn thì lại phải yêu cầu một cái đầu nhanh nhạy và giàu ý tưởng.

Như cô bán trà đá dưới đây chẳng hạn, vì quá ế khách nên một ngày đẹp trời, cô đã mời gia sư nữ đến dạy cho cậu con trai và đề nghị ngồi luôn ở cửa. Thật vi diệu, sau khi cô ấy xuất hiện không lâu, quán đã đông đặc khách, toàn là đàn ông thanh niên trai tráng.

Bán trà đá vắng khách, bà chủ liền mời cô gia sư đến dạy con, lượng khách thay đổi bất ngờ - ảnh 1
Bán trà đá vắng khách, bà chủ liền mời cô gia sư đến dạy con, lượng khách thay đổi bất ngờ - ảnh 2

Ý tưởng này đúng là không tồi, cô gia sư đúng như là một thứ nam châm hút khách vậy. Bà chủ sau đó đã phải liên tay pha trà đá không ngớt để phục vụ các thượng đế. Cô gái ấy chắc ngồi đó dạy học cũng chưa hiểu vì sao, nhưng mà thôi, công việc phải thế, gia chủ yêu cầu thì cũng đành thôi.

Câu chuyện trên đây được chia sẻ trên mạng Xã hội Tiktok và ngay lập tức thu hút được rất nhiều lượt like. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến hài hước ủng hộ thì cũng có người bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của những điều nói trên, bởi rất có thể cô gái ấy không phải gia sư, chỉ là con gái hay người quen của chủ hàng thôi. Và không chỉ có thể, việc quán tự nhiên đông khách có khi cũng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi thì sao?

Dẫu vậy, phần đa ý kiến vẫn cho rằng cốt truyện này chỉ là hài hước, cũng không có gì quá đáng đến nỗi phải quá hoài nghi và ném đá cả.

Bán trà đá vắng khách, bà chủ liền mời cô gia sư đến dạy con, lượng khách thay đổi bất ngờ - ảnh 3
Bán trà đá vắng khách, bà chủ liền mời cô gia sư đến dạy con, lượng khách thay đổi bất ngờ - ảnh 4

Kết quả của việc cô gia sư đến dạy học cho đúng hay không không quan trọng, quan trọng là có một câu chuyện hài hước để cười.

>> Xem thêm: 

Lựa chọn số phận - Tập 32: Cường xin nghỉ phép, ông Lộc ngất xỉu trước cửa phòng bệnh

Tình yêu và tham vọng - Tập 40: Linh lại bị vu oan gửi thông tin mật cho công ty đối thủ

Cô gái Hải Phòng kể chuyện từng nằm viện vì triệu chứng tương tự nhiễm Covid-19: Còn khoẻ mạnh, còn tự tin là còn chủ quan!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều