Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạn thích cách thiết lập camera kép nào nhất cho smartphone?

Hiện nay, camera kép đã trở nên rất phổ biến trên smartphone. Sự tăng thêm số ống kính giúp cải thiện đáng kể chất lượng ảnh cũng như mang đến cho...

Bạn thích cách thiết lập camera kép nào nhất cho smartphone? - ảnh 1

Tùy từng hãng sản xuất, có nhiều cách thiết lập camera thứ hai khác nhau. Có hãng dùng cảm biến đơn sắc nâng cao hiệu suất chụp thiếu sáng, có hãng dùng ống tele phục vụ zoom từ xa (hầu hết điện thoại sở hữu camera kép đều có khả năng zoom quang học 2x).

Một số ít được trang bị ống kính góc rộng (LG với G7 và V30, gần đây là Asus với Zenfone 5). Bộ đôi Galaxy S9 thì có khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay và cho phép điều chỉnh linh hoạt.

Bạn thích cách thiết lập camera kép nào nhất cho smartphone? - ảnh 2

Xóa phông là một trong những cải tiến, nhưng thực tế hiện nay ngay cả những smartphone chỉ tích hợp 1 camera cũng có thể chụp xóa phông. Ngoài ra, cảm biến cũng được các công ty nâng cấp đáng kể, như những gì mà Huawei và Google đã làm với P20 Pro cùng bộ đôi Pixel 2.

Dưới đây là kết quả khảo sát lựa chọn ưa thích của người dùng về cách thiết lập camera thứ hai được trang GSMArena thực hiện:

Bạn thích cách thiết lập camera kép nào nhất cho smartphone? - ảnh 3

Còn bạn, bạn muốn chiếc smartphone của mình được áp dụng công nghệ nào cho camera thứ hai? Cùng chia sẻ suy nghĩ thông qua phần bình luận phía dưới nhé.

 

 Tin đồn: Sony Xperia XZ3 có thể trang bị tới 4 camera

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Smartphone 5G đầu tiên của Huawei cũng chính là điện thoại màn hình gập

5 gương mặt nổi bật lĩnh vực công nghệ tiên phong Việt Nam sắp dự Vietnam Frontier Summit 2018

Huawei bất ngờ phát quà cho người chờ mua iPhone XS ở Singapore

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều