Loading...

Bạn thân Mai Phương tiết lộ thêm điều kinh khủng về mẹ ruột không khác gì 'quỷ dữ' của nữ diễn viên, đến ảnh con và cháu cũng bị gỡ bỏ

Phải đến khi Mai Phương nằm xuống, khán giả mới biết cô phải sống những ngày cuối đời khốn khổ như vậy.

Hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, nữ diễn viên Mai Phương đã mãi mãi nằm xuống nhưng đến khi Lavie không còn mẹ, cư dân mạng mới hay, thứ giết chết cô dần dần không phải những đau đớn thể xác kia mà là lòng tham vô đáy cùng sự mù quáng khi cuồng tín và sùng đạo của mẹ ruột Mai Phương. Cứ mỗi giờ trôi qua, khán giả lại xót lòng thay khi bạn bè cô liên tục lên tiếng bóc mẽ bà mẹ đẻ còn hơn "hổ dữ" ấy, mục đích chính cũng là để bé Lavie có được cuộc sống bình thường.

Mới đây, ngọc châu - cựu thành viên Mây Trắng , một trong những người bạn thân của Mai Phương tiếp tục tiết lộ thêm điều kinh khủng về mẹ ruột cố nữ diễn viên. Trong dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, Ngọc Châu cho biết: trước Phương là con của Phật tử, từ lúc có mang thai đến lúc sinh con đều có sư cô chăm sóc nhưng trong những ngày cuối đời lại bị mẹ ruột từng ruồng rẫy, đánh đập nữ diễn viên vì có bầu bắt theo một đạo chúa trời nào đó, đập bỏ cả bàn thờ, từ chối làm theo nguyện vọng là muốn an nghỉ tại một mảnh đất của con gái.

Bạn thân Mai Phương tiết lộ thêm điều kinh khủng về mẹ ruột không khác gì 'quỷ dữ' của nữ diễn viên, đến ảnh con và cháu cũng bị gỡ bỏ - ảnh 1

Dòng trạng thái bức xúc của Ngọc Châu khi nhắc đến bạn thân đã ra đi

Đi kèm với lời kêu gọi hãy cứu lấy bé Lavie thoát khỏi quỷ dữ để Mai Phương có thể an lòng yên nghỉ là clip ghi lại những ngày cuối đời sống trong khốn khổ cả về thể xác lẫn tinh thần của nữ diễn viên. Trong clip này, mẹ ruột Mai Phương đột ngột đưa cô từ bệnh viện về nhà trong khi bác sĩ đang chuyển đổi sang một phác đồ điều trị khác, có tín hiệu khả quan hơn. Tại nhà, bà liên tục chửi bới, đập phá, nguyền rủa con gái chết sớm, lăng mạ bạn bè cô "cho bà bao nhiêu tiền" mà có quyền can thiệp vào sống chết của nữ diễn viên, đỉnh điểm, bà lao thẳng vào phòng Mai Phương đang nghỉ ngơi vừa chửi con gái, vừa đuổi bạn bè cô. Mai Phương lúc này bởi đã quá mệt nên chỉ có thể nhìn mẹ "phát điên" trong nỗi thống khổ. Cũng theo chia sẻ của bạn bè Mai Phương, 9 ngày sau khi mẹ cô tự động đưa cô về nhà riêng, từ chối điều trị tại bệnh viện, Mai Phương qua đời và ngay lập tức, bà gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh con gái và cháu gái đi Du lịch cùng nhau vì bà tin rằng, đây là điềm không tốt và có "ma quỷ".

 

Clip ghi lại những ngày cuối đời sống trong địa ngục của Mai Phương.

>> Xem thêm: 

Sau 2 năm ở ẩn, học trò của Hoàng Thuỳ Linh chính thức debut với MV đào mỏ tình yêu đậm cá tính nhưng có quá mạo hiểm?

Idol 2020 nào xứng đáng danh hiệu 'Nghệ sĩ mới xuất sắc' trong lễ trao giải Grammy 2021?

Sub-unit của Irene và Seulgi (Red Velvet) chốt ngày debut, đối đầu trực diện với IZ*ONE nhưng dân tình lại dồn hết chú ý vào logo đẹp nhưng vẫn kỳ cục?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều