Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang

Có lẽ chính Nhã Phương cũng không ngờ chuyện bầu bí của cô lại được tiết lộ bởi... bạn thân.

Những ngày gần đây, tin đồn Nhã Phương mang bầu được khán giả đặc biệt quan tâm, bàn tán. Mặc cho những hình ảnh và hàng loạt bằng chứng cho thấy vòng 2 bà xã Trường Giang đang ngày một lộ rõ, vợ chồng "Mười Khó" vẫn giữ im lặng. Thái độ không xác nhận cũng chẳng phủ nhận chuyện mang bầu khiến fan càng thêm tò mò.

Tuy nhiên, mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân – cậu bạn thân thiết của Nhã Phương – đã vô tình tiết lộ bí mật của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”.

Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1 Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 3

Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương có mối quan hệ rất thân thiết ở ngoài đời.

Theo đó, trong buổi ra mắt MV mới, khi được phóng viên hỏi vì sao không mời Nhã Phương đóng vai nữ chính như các sản phẩm trước đây, giọng ca “Trong trí nhớ của anh” đã lỡ miệng chia sẻ: “Tại vì thời điểm này Nhã Phương đang mang bầu” .

Ngay khi vừa dứt câu, Nguyễn Trần Trung Quân mới phát hiện anh đã lỡ miệng nên nhanh chóng chuyển đề tài: “Tôi cũng muốn Nhã Phương có mặt tại buổi họp báo tối nay. Nhưng tiếc là Phương có việc bận nên không thể đến”.

Sau phát biểu này, nam ca sĩ từ chối không chia sẻ gì thêm về thông tin bầu bì của bạn thân.

Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1 Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 6

Trung Quân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu.

Ngoài đời, Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương là đôi bạn khá thân thiết. Cách đây không lâu, bà xã Trường Giang cũng từng đóng vai nữ chính trong MV của anh và có không ít cảnh quay tình tứ.

Thậm chí, cảnh cầu hôn của Trung Quân và Nhã Phương trong MV cũng từng được cộng đồng mạng đem ra chỉnh sửa, so sánh độ lãng mạn với màn cầu hôn cướp sóng truyền hình từng “gây bão” của Trường Giang hồi đầu năm 2018.

Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1 Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 9

Nhã Phương từng mặc sexy, có nhiều cảnh tình cảm khi đóng MV với bạn thân.

Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1 Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 1Bạn thân lỡ miệng xác nhận Nhã Phương đang mang bầu với Trường Giang - ảnh 12

Thậm chí, chàng trai này cũng từng "khoá môi" bà xã Trường Giang trong MV mà anh mời Nhã Phương đóng cặp.

>> Xem thêm: 

Khi idol Kpop tóc gió thôi bay: Người đẹp lồng lộn, kẻ thành trò cười thiên hạ, riêng em út BLACPINK gây tò mò

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hưởng ứng trào lưu khoe ảnh trẻ hóa khiến fan thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai

Cô dâu Hiền Hồ vừa đổi kiểu tóc nữ tính, cư dân mạng đồng loạt gọi tên chú rể Bùi Anh Tuấn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều