Loading...

Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ

Trông thấy bức ảnh Lương Bằng Quang chụp chung cùng tình cũ, Mon 2k lên tiếng nhắc nhở và nhận về chỉ trích của cộng đồng mạng.

Vài tháng trước, Lương Bằng Quang – Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân) kết thúc mối quan hệ yêu đương sau hai năm yêu đương. Hậu chia tay, cặp đôi này cùng nhau tạo “sóng gió” trên mạng Xã hội bằng những màn đấu tố những chuyện không hay trong suốt thời gian yêu đương.

Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1 Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 3

Ở thời điểm đó, ồn ào giữa Lương Bằng Quang – Ngân 98 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì xuất hiện thêm một nhân vật là Mon 2k (tên thật: Trần Ngọc Ánh). Mon 2k lên tiếng bảo vệ người chị em thân thiết của mình và thẳng thừng mắng Lương Bằng Quang là kẻ bần tiện khi nhờ chủ nhà trọ tình cũ thuê mở cửa để lấy lại tất cả nội thất anh đã sắm cho cô trong thời gian yêu nhau.

Vài ngày trước, Lương Bằng Quang đăng tải bức ảnh chụp cùng Yaya Trương Nhi trên trang cá nhân: Chúng ta đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Đây là lần đầu tiên Lương Bằng Quang – Yaya Trương Nhi xuất hiện bên cạnh nhau trong một bức ảnh sau gần 5 năm chia tay. Trong bức ảnh, cả hai khá thân thiết. Ở bên dưới bức ảnh, cư dân mạng hào hứng “đẩy thuyền” với mong muốn Lương Bằng Quang – Yaya Trương Nhi tái hợp.

Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1 Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 6

Mới đây, Mon 2k đã đăng tải bức ảnh Lương Bằng Quang thân thiết bên Yaya Trương Nhi lên trang cá nhân cùng lời nhắc nhở nam nhạc sĩ: “Ối! Quay lại với con người ta nhớ cưới nha anh! Cuối cùng ở đâu thì cũng về đúng nơi của nó. Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi như vậy nhé”.

Cộng đồng mạng cho rằng hotgirl Mon 2k đang ghen tị với chuyện của người khác và làm ra vẻ nhắc nhở tình cũ của bạn thân để gây chú ý. Đọc được bình luận chỉ trích, Mon 2k giải thích: “Nhiều bạn hiểu sai ý mình, mình chỉ chúc mừng có người đến với Lương Bằng Quang thì không ai nhắc đến Ngân của mình với tên này nữa. Hiểu chứ?”. Ngân 98 lên tiếng bênh vực Mon 2k: “Có con ghẹ tính thích cà khịa nhưng mà nói toàn điều chí lý nha mọi người”.

Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1 Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 9

Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1 Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 1Bạn thân “hotgirl ngực khủng” nhắc đểu khi Lương Bằng Quang chụp ảnh với tình cũ - ảnh 12

>> Xem thêm: 

Mystic Pop-up Bar tập 5 siêu hot nhờ màn khẩu nghiệp của crush Sung Jae: Đến chó còn giúp người mà, hành động giống người chút đi!

Bích Phương chia sẻ bản thân là người may mắn trong tình yêu lẫn sự nghiệp, đặc biệt có siêu năng lực ai thích minh cũng đổ!

Người ấy là ai: Được Đức Phúc - Erik trợ giúp, Hòa Minzy vẫn không hát được hit mới của mình!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều