Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạn thân của năm: Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của 'người anh em' với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể

Đã đảm nhận vai trò đặc biệt, "chàng phù dâu" còn cười cười vừa mắc cỡ vừa chân thành. Anh định chiếm luôn sân khấu của bạn mình hay gì?

chuyện cưới xin ở Trung Quốc dù xưa hay nay thì đều ly kỳ hấp dẫn. Cách đây ít lâu, dân mạng đã phát sốt với một cô gái được cho là người yêu cũ chú rể, mặc váy cưới ập vào lễ đường đúng lúc hai nhân vật chính sắp hôn nhau.

Mới đây, một clip khác quay tại đám cưới lại khiến cộng đồng mạng bấn loạn nhưng là theo hướng tích cực hơn. Khi chú rể gỡ xuống khăn voan trùm đầu của cô dâu, rồi cặp đôi nhẹ nhàng và ngại ngùng ôm nhau, bất ngờ thay tâm điểm chú ý của camera lại dồn về... một hướng xéo. Hướng đó trực chỉ một "anh chàng phù dâu" cười phớ lớ và bẽn lẽn đến lạ.

Cư dân mạng nhiệt tình đồn đoán do đám cưới thiếu phù dâu, nên chàng trai nọ "liều mình" điền vào chỗ trống, hóa phù dâu cứu nguy trong gang tấc.

Tuy nhiên, trước hàng nghìn bình luận sôi nổi của người dùng Weibo, chú rể họ Bai đã lên tiếng đính chính. Họ không thiếu phù dâu , nhưng dịp trọng đại như thế này, họ đã mở lời nhờ anh bạn thân "góp vui" một chút. Cặp đôi rất biết ơn sự nhiệt tình và "làm tròn vai" của bạn, giúp họ có một hôn lễ không thể nào quên!

Chú rể Bai cho biết, anh và "chàng phù dâu" là bạn học cùng lớp và vẫn rất thân thiết khi ra trường. Thật chúc mừng cho tình bạn bền chặt này. Cư dân mạng còn tỏ ra ganh tỵ, một người nói "trong đời, chúng ta ai cũng cần một đứa bạn lầy lội bất chấp như thế này để cuộc sống bớt khó khăn hơn". Bạn cũng đồng ý chứ?

(Theo Nextshark, Dailymail)

>> Xem thêm: 

Mới nhận lương đã kêu hết tiền, hãy học người Nhật nghệ thuật quản lý và tiết kiệm tiền Kakeibo giúp bạn cắt giảm chi tiêu đến 35%

Thiết kế siêu thảm họa của các WC này khiến bạn tự nhủ thà nhịn còn hơn

Cuộc sống chung đụng với người chết của dân nghèo Campuchia

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều