Loading...

Bạn thách uống hơn 1 lít rượu, bé trai 11 tuổi nguy kịch

Người lớn đi vắng, ở nhà em N. cùng nhóm bạn rủ nhau uống rượu và sau đó N. phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì ngộ độc rượu.

Sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, cháu V.B.N. (11 tuổi, trú tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) vẫn đang phải hồi sức tích cực, thở máy.

N. đã được chuyển sang Khoa Thần kinh - Phục hồi chức năng để theo dõi và điều trị tiếp trong tình trạng hôn mê sâu, suy hô hấp tuần hoàn, rối loạn chuyển hóa, các cơ quan thần kinh não bị tổn thương nghiêm trọng.

Trước đó, vào ngày 11-5, Khoa Hồi sức chống độc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận bệnh nhi V.B.N nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì ngộ độc rượu . Theo thông tin từ người nhà N., trong lúc người lớn vắng nhà, cháu cùng với nhóm bạn rủ nhau uống rượu.

Vì bạn bè thách đố nên N. đã uống hết hơn 1 lít rượu. Sau đó, N. bị rối loạn ý thức, kích thích vật vã, khó thở, nôn nhiều, sốt liên tục 39 độ, hôn mê.

Bệnh nhi đã được điều trị ở bệnh viện tuyến huyện nhưng không có tiến triển. Vì vậy, người thân đã chuyển N. đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị.

>> Xem thêm: 

Bên trong lò đào tạo vệ sĩ cho giới siêu giàu ở Trung Quốc

25 ngày ngắn ngủi California trở thành quốc gia độc lập

Người Mỹ đã bỏ phiếu như thế nào trong hơn 200 năm lịch sử?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều