Loading...

Bạn thách uống hơn 1 lít rượu, bé trai 11 tuổi nguy kịch

Người lớn đi vắng, ở nhà em N. cùng nhóm bạn rủ nhau uống rượu và sau đó N. phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì ngộ độc rượu.

Sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, cháu V.B.N. (11 tuổi, trú tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) vẫn đang phải hồi sức tích cực, thở máy.

N. đã được chuyển sang Khoa Thần kinh - Phục hồi chức năng để theo dõi và điều trị tiếp trong tình trạng hôn mê sâu, suy hô hấp tuần hoàn, rối loạn chuyển hóa, các cơ quan thần kinh não bị tổn thương nghiêm trọng.

Trước đó, vào ngày 11-5, Khoa Hồi sức chống độc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận bệnh nhi V.B.N nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì ngộ độc rượu . Theo thông tin từ người nhà N., trong lúc người lớn vắng nhà, cháu cùng với nhóm bạn rủ nhau uống rượu.

Vì bạn bè thách đố nên N. đã uống hết hơn 1 lít rượu. Sau đó, N. bị rối loạn ý thức, kích thích vật vã, khó thở, nôn nhiều, sốt liên tục 39 độ, hôn mê.

Bệnh nhi đã được điều trị ở bệnh viện tuyến huyện nhưng không có tiến triển. Vì vậy, người thân đã chuyển N. đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị.

>> Xem thêm: 

Nàng tiểu thư có 1-0-2 của gia tộc Kennedy: Từng làm nhiều đàn ông chao đảo, nổi loạn bất tuân quy tắc nhưng cái kết cuộc đời khiến ai cũng bàng hoàng

Chiến dịch tình báo mật danh “Bức tường có tai”

Medvedev - cánh tay phải một thời của Putin

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều