Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạn sẽ muốn… đổi phe khi nhìn thấy nhan sắc thật sự của nữ tướng phản diện trong Infinity War!

Nữ diễn viên xinh đẹp Carrie Coon sẽ trợ giúp Thanos của Josh Brolin trong tạo hình của nữ ác nhân Proxima Midnight cho cuộc chiến của "Infinity War" sắp tới.

Việc phải chiến đấu với cả biệt đội Siêu anh hùng Avengers trong Infinity War khiến Thanos cần yêu cầu một sự trợ giúp từ bạn bè và người thân, mà cụ thể là quân đoàn Black Order. Mới đây chân dung của tùy tướng nữ duy nhất trong Hắc Hội aka Nhóm Nhọ Nồi đã được hé lộ.

Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp Carrie Coon sẽ đảm nhận vai Proxima Midnight trong Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) – theo lời của bộ đôi đạo diễn nhà Russo trong một cuộc phỏng vấn với báo Radio Times.

Bạn sẽ muốn… đổi phe khi nhìn thấy nhan sắc thật sự của nữ tướng phản diện trong Infinity War! - ảnh 1

Proxima Midnight bản thân là một thành viên của quân đoàn Black Order – tập hợp những người ngoài hành tinh cực kì mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần tàn nhẫn phục vụ cho Thanos thực hiện nhiệm vụ khủng khiếp của hắn. Nữ tướng này được cho là có thành tích đáng nể nhất trong việc giết chết những kẻ thù dám "ngáng chân" quân đoàn.

Là vợ của Corvus Glaive, thế nhưng ả chiến binh này thậm chí còn khát máu hơn cả chồng. Sở hữu cây giáo The Spear làm bằng một ngôi sao, Proxima Midnight có thể biến hóa các đòn đánh của mình ở hình dạng vật lý và tác động khác nhau. Ngoài siêu tốc độ, siêu cường, ả còn gần như bất khả xâm phạm. Nhân vật sở hữu cả sức mạnh và sắc đẹp tuyệt vời này là một sản phẩm của nhà viết truyện tranh Jonathan Hickman, được ra mắt vào năm 2013 trong tập truyện New Avengers số 8.

Bạn sẽ muốn… đổi phe khi nhìn thấy nhan sắc thật sự của nữ tướng phản diện trong Infinity War! - ảnh 2

Carrie Coon sinh năm 1981 là người đẹp Mỹ được người hâm mộ biết đến qua các phim The Leftovers (Những Người Sống Sót), Fargo (Thị trấn Fargo) và The Post (Bài Báo) mới đây của Steven Spielberg. Điều đáng chú ý trong thời gian mang thai đứa con đầu lòng, cô vẫn đi đóng Infinity War!

Bạn sẽ muốn… đổi phe khi nhìn thấy nhan sắc thật sự của nữ tướng phản diện trong Infinity War! - ảnh 3
Bạn sẽ muốn… đổi phe khi nhìn thấy nhan sắc thật sự của nữ tướng phản diện trong Infinity War! - ảnh 4 Bạn sẽ muốn… đổi phe khi nhìn thấy nhan sắc thật sự của nữ tướng phản diện trong Infinity War! - ảnh 5

"Đúng vậy, tôi đã cùng những nhà làm phim hoạt hình tài năng hợp tác để có thể tạo ra Proxima Midnight", cô đã đăng lên Twitter hôm thứ hai.

Bạn sẽ muốn… đổi phe khi nhìn thấy nhan sắc thật sự của nữ tướng phản diện trong Infinity War! - ảnh 6

Những diễn viên khác cũng góp mặt trong Quân đoàn Black Order bao gồm: Terry Notary (Kong: Skull Island) trong vai Cull Obsidian và Tom Vaughan-Lawlor trong vai Ebony Maw. Danh tính ông xã của Proxima Midnight - Corvus Glaive hiện vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Bom tấn Avengers: Infinity War sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào 25/4 tới đây.

Trailer "Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực)

>> Xem thêm: 

Tình Nhi cách cách Vương Diễm khóc tái ngộ Lão Phật Gia

Hay dở thất thường, khiến ai nấy nhức đầu hơn cả người yêu cũ chính là biên kịch Đông Cung!

Những Cô Gái Trong Thành Phố bỗng dưng hot trở lại nhờ bộ ba chơi lớn: Lan - Tùng - Trâm Anh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều