Loading...

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, tài xế container đã tặng cô gái 1 tờ giấy, Quyền Linh nhắc nhớ tự tay xé

Khi biết chàng trai bên kia hàng rào hiện đang là một tài xế container, cô gái đã thực sự băn khoăn, trăn trở. Cô cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ tương lai nếu...

tài xế container - chỉ cần nghe tới nghề này thôi thì nhiều cô gái đã không khỏi e dè, trăn trở. Theo quan điểm của nhiều người thì đây là một nghề "cơm chợ, vợ đường", nên những ai theo nó sẽ có cuộc sống bấp bênh. 

Khi biết người được mai mối với mình - anh Trần Ngọc Việt (44 tuổi) là một tài xế container, chị Trần Thị Thuỳ Nhiên (38 tuổi) đã ngay lập tức có những biểu cảm đầy lo lắng, băn khoăn. Chị Thuỳ Nhiên liên tục tự đặt ra câu hỏi liệu anh Việt có lăng nhăng không? Anh có nhiều vợ trên mỗi cung đường như người ta vẫn hay nói về cánh tài xế hay không? Liệu tương lai anh có đổi nghề không?

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, tài xế container đã tặng cô gái 1 tờ giấy, Quyền Linh nhắc nhớ tự tay xé - ảnh 1

Chị Thuỳ Nhiên tỏ ra khá e ngại

Cũng chỉ vì những định kiến đối với nghề lái xe container, mà anh Việt đã từng phải chia tay với mối tình duy nhất kéo dài 4 tháng của mình. Anh Việt khẳng định mình không hề lăng nhăng, cũng chẳng có nhiều vợ, bởi nếu không thì anh đã không xuất hiện trên một chương trình truyền hình như Bạn muốn hẹn hò.

"Nhiên ơi, lên đây thì ít nhất là 80 triệu dân biết đó em", anh Việt hài hước chia sẻ. 

Thấy những khúc mắc trong lòng chị Nhiên vẫn chưa được giải toả, MC Quyền Linh nhanh chóng chuyển phần gỡ rối sang phía người thân, gia đình 2 bên.

3 người bạn đồng nghiệp của chị Nhiên đều nhận thấy anh Việt là một người rất vui vẻ, đặc biệt là ở anh có sự nghiêm túc và chân tình. Họ còn khuyên chị Nhiên nên bấm nút để cho cả 2 cơ hội tìm hiểu nhau kỹ hơn và sớm về chung một nhà.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, tài xế container đã tặng cô gái 1 tờ giấy, Quyền Linh nhắc nhớ tự tay xé - ảnh 2

Khi chị Nhiên đưa ra câu hỏi liệu anh có thể đổi nghề không? Anh Việt cũng khẳng định mình có thể đổi nhưng cần phải có thời gian bởi từ xưa tới nay anh luôn làm nghề lái xe.

Sự nghiêm túc và chân tình của anh Việt còn được thể hiện bằng món quà anh tặng chị Nhiên khi 2 người được gặp nhau trực tiếp. Anh đã đưa chị tờ giấy chứng nhận độc thân của mình.

Thấy vậy. Mc Quyền Linh hài hước nhắc chị Nhiên sau nay hãy tự tay xé tờ giấy đó đi, bởi khi cả 2 về chung một nhà thì tờ giấy này không còn tác dụng nữa. 

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, tài xế container đã tặng cô gái 1 tờ giấy, Quyền Linh nhắc nhớ tự tay xé - ảnh 3

Anh Việt tặng chị Nhiên tờ giấy chứng nhận độc thân của anh.

Yêu người lái tài xế container thực sự là một thử thách đối với mọi cô gái và với chị Nhiên cũng vậy. Hy vọng, bằng sự nghiêm túc và chân tình, anh Việt sẽ dần dần giải toả những trăn trở, băn khoăn trong lòng chị Nhiên và cả hai sẽ sớm có cái kết đẹp.

Bạn muốn hẹn hò

>> Xem thêm: 

Đang dựng rạp cưới bất ngờ nhận được ảnh nóng của con rể tương lai với cô gái khác, bố vợ tuyên bố: Càng phải cưới!

Uống rượu bia không lái xe, khách được 9 nhà hàng ở TP.HCM và Hà Nội hỗ trợ tiền về

CLIP: Hơn 10 thanh niên quây đánh, giẫm đạp người đàn ông trước quán karaoke

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều