Loading...

Bạn muốn hẹn hò: Vừa cất tiếng chào, cô gái đã khiến MC Quyền Linh giật mình, hoảng hốt

Biết mình vừa mắc lỗi, cô gái không khỏi ngại ngùng: "Xấu hổ quá!"

Tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò lên sóng chiều ngày hôm qua (17/11) chính là tập đánh dấu cột mốc chương trình mai mối bước sang năm thứ 7. Không chỉ vậy, cũng ở tập này, NSND Hồng Vân sẽ xuất hiện trong vai trò bà mối mới đồng hành cùng ông mai Quyền Linh trên chặng đường tiếp theo, se duyên cho các cặp đôi của chương trình.

Cặp đôi đầu tiên được NSND Hồng Vân mai mối là anh chàng Nguyễn Minh Trí (30 tuổi, kỹ sư trắc địa) và cô nàng Lê Phương Thảo (30 tuổi, quản lý mảng chăm sóc khách hàng).

Khi vừa xuất hiện trên sân khấu, cô nàng Lê Phương Thảo hồi hộp và run tới nỗi chào nhầm: "Em xin chào cô Quyền Linh ạ". Câu chào của Phương Thảo khiến ông mai Quyền Linh giật mình hoảng hốt, còn khán giả trong trường quay được trận cười không ngớt.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa cất tiếng chào, cô gái đã khiến MC Quyền Linh giật mình, hoảng hốt - ảnh 1

Phương Thảo tỏ ra khá run khi xuất hiện trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Biết mình vừa mắc lỗi, cô nàng cười nhăn nhó: "Chết rồi, xấu hổ quá". Tuy nhiên, chút lỗi nhỏ của Phương Thảo lại trở thành điểm đáng yêu trong mắt chàng trai bên kia hàng rào. Với kinh nghiệm trong ngành chăm sóc khách hàng, cô nàng 30 tuổi này nhanh chóng lấy lại được tự tin và sự hoạt ngôn của mình.

Phương thảo tâm sự trước khi đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò, cô đã từng trải qua 2 mỗi tình kéo dài 6 năm và cô hy vọng mối tình thứ 3 sắp tới sẽ được chốt nhanh ở con số 4 hay 5 (tính theo tháng là tốt nhất).

Bạn muốn hẹn hò: Vừa cất tiếng chào, cô gái đã khiến MC Quyền Linh giật mình, hoảng hốt - ảnh 2

Anh chàng Minh Trí tạo được nhiều thiện cảm với người đối diện.

Trong khi đó, anh chàng Minh Trí có vẻ trầm tính hơn. Là một kỹ sư trắc địa nên Minh Trí cho biết bản thân là người khá cầu toàn, cẩn thận và có chút lo lắng hơi thái quá. Tuy nhiên bù lại, anh chàng lại là người biết nấu ăn, không hút thuốc, không chơi cờ bạc, rượu bia chỉ uống xã giao.

Cả Minh Trí và Phương Thảo đều được nhận xét là rất có duyên, khuôn mắt có tướng phu thê. Liệu cả hai có cho nhau cơ hội để có thể tiến xa hơn trong tương lai?

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Phương Thảo và Minh Trí

>> Xem thêm: 

Clip gã trai lụy tình tự đập gạch vào đầu để níu kéo tình cảm, bạn gái bỏ về luôn

Toàn bộ clip trên kênh Youtube 1,4 triệu follow của Vlog 1977 bỗng biến mất, chính chủ chưa rõ nguyên nhân

Rộ tin Huấn Hoa Hồng được thả, bạn gái và đàn em vui mừng, dân tình hoang mang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều