Loading...

Bạn muốn hẹn hò: Hàng rào vừa mở, cô gái đã bật cười ngượng ngùng khi thấy chàng trai

Cặp đôi trai Củ Chi, gái Buôn Ma Thuột này đã nhận được rất nhiều tình cảm của 2 MC cũng như khán giả của bạn Muốn hẹn hò.

Trong tập Bạn muốn hẹn hò số mới nhất phát sóng vào tối ngày hôm qua ( 12/8), cặp đôi Lê Hoài Thoại (30 tuổi) và Trần Thị Thu Hương (23 tuổi) đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

Không chỉ tương xứng về ngoại hình, cặp đôi này còn có nhiều điểm tương đồng trong tính cách lẫn quan điểm sống. Tuy nhiên việc cả hai cùng khá nhút nhát, ít nói lại là điểm trừ trong mối quan hệ này.

Ông mai bà mối Quyền Linh và Nam Thư phải liên tục cổ vũ, động viên cặp đôi cần phải chủ động, quyết đoán hơn nữa để cùng nhau đẩy mối quan hệ đi xa hơn trong tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Hàng rào vừa mở, cô gái đã bật cười ngượng ngùng khi thấy chàng trai - ảnh 1

Anh chàng Hoài Thoại là người khá hiền lành và nhút nhát.

Quay trở lại với diễn biến chính của chương trình, khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, anh Hoài Thoại thực sự đã khiến mọi người xúc động. Anh mất bố mẹ nên sống cùng ông bà ngoại từ nhỏ, người em trai cũng mới mất vì tai nạn giao thông cách đây không lâu. Có lẽ vì thế mà anh Hoài Thoại đã sống tự lập từ rất sớm, chú tâm của công việc của mình và chưa từng trải qua mối tình nào.

Ở bên kia hàng rào, cô nàng Thu Hương cũng không có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương. Hương tự nhận mình là người khá cứng đầu và cũng hơi vô tâm, nhưng điểm này sau đó bác của Hương đã đính chính lại là do cháu gái của mình diễn đạt sai: Hương là cô gái sống rất vui vẻ, vô tư.

Khoảnh khắc khi hàng rào được mở ra, cả Thu Hương và Hoài Thoại đều có phần bất ngờ khi nhìn thấy đối phương, bởi hình mẫu trong tưởng tượng của họ có phần trùng khớp với thực tế.

Bạn muốn hẹn hò: Hàng rào vừa mở, cô gái đã bật cười ngượng ngùng khi thấy chàng trai - ảnh 2

Một chút bất ngờ thoáng qua, khi đứng cạnh bên nhau, nắm tay nhau, cả hai luống cuống vì quá run, quá bồi hồi. Họ dường như đã cảm mến đối phương. Hy vọng cặp đôi này sẽ cùng nhau có những ngày tháng hẹn hò hạnh phúc và tiến xa hơn nữa.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Hoài Thoại và Thu Hương

>> Xem thêm: 

Đừng bắt em phải quên - Tập 24: Ngọc phát hiện ra bí mật của mẹ và tình cũ

Đừng bắt em phải quên - Tập 24: Duy không chấp nhận Ngọc là em họ mình

Đừng bắt em phải quên - Tập 24: Linh tự đắc tuyên bố sắp kết thúc vở kịch một cách hoàn hảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều