Loading...

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười

MC Quyền Linh tỏ ra khá bình thản khi nhận lời bình luận từ phía cô giáo dạy môn sinh học.

Phần đầu của Bạn muốn hẹn hò, tập mới nhất phát sóng vào chiều ngày hôm qua (13/10) đã kéo dài hơn thường lệ bởi những chia sẻ khá thú vị của cô giáo dạy sinh học - Lê Thị Nhung (25 tuổi), về kỷ niệm ngày đầu đứng lớp.

Thế rồi từ những kỷ niệm giữa giáo viên và học sinh, Nhung lại chuyển sang câu chuyện về khả năng quan sát cơ thể, đặc biệt là sự nhạy bén về giới tính của mình.

"Lúc đi học đại học, học về cơ thể người và sinh lý. Lúc đó, em đã học rõ lắm đến nỗi mà nhìn một người đàn ông, em đã phân tích như một bộ máy vậy. Khi tìm hiểu một người đàn ông, em thường suy nghĩ về ngoại hình của anh này như thế nào, rồi từ trong đầu mình suy ra hóc môn anh này mạnh hay yếu? Rồi suy ra anh này tính tình như nào ", Lê Nhung tâm sự.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười - ảnh 1 Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười - ảnh 2

Muốn hiểu rõ hơn lời Lê Nhung chia sẻ, bà mối Nam Thư đã nhanh trí đề nghị cô phân tích ông mai Quyền Linh. Và cô giáo tỏ ra khá ngại ngùng: "Em nói sợ anh Linh giận lắm". Nói tới đây, tất cả khán giả trong trường quay ồ lên, bật cười. Còn MC Quyền Linh thì một mực yêu cầu Lê Nhung hãy chia sẻ tiếp.

"Em góp ý chút nhé, anh Linh hãy giảm cân đi ạ. Hơi mập thì vấn đề nguyên bộ máy sẽ có liên quan tới nhau. Hơi mập thì sẽ không được khỏe mạnh cho lắm", Lê Nhung chốt lại vấn đề.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười - ảnh 3 Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười - ảnh 4

Sau màn bàn luận về các vấn đề liên tới bộ máy con người và sinh lý, 2 MC đã lái người xem quay trở lại với chủ đề chính của chương trình - làm mai Lê Nhung với anh chàng Hồ Quốc Hưng (28 tuổi).

Trước khi đến với chương trình, Lê Nhung đã từng trải qua 1 mối tình yêu xa - người yêu của Nhung ở quê nhà Bình Thuận còn cô thì dạy học ở Sài Gòn. Do không thể chuyển việc về quê, nên Nhung đã quyết định chia tay.

Và có lẽ đây đã trở thành vấn đề khiến Lê Nhung lăn tăn, không bấm nút hẹn hò với anh chàng Quốc Hưng - anh chàng hiện đang làm việc ở Bình Thuận?

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười - ảnh 5

Quốc Hưng là anh chàng khá điển trai và điềm tĩnh, chững chạc.

Bạn muốn hẹn hò: Quốc Hưng và Lê Nhung

>> Xem thêm: 

Thí sinh thi THPT Quốc gia xuất hiện 1s trên TV khiến dân tình tò mò nhan sắc sau lớp khẩu trang

Chưa về nhà mới, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng đã được dân mạng gợi ý xây thêm nhà cho mẹ chồng kém tuổi

Yêu nhau hơn 4 tháng cô gái mới phát hiện bạn trai bị tâm thần, tức nhất là khi nghe câu chốt của người chứng kiến toàn bộ cuộc tình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều