Loading...

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị bạn bóc mẽ khuyết điểm giữa chương trình khiến 2 MC lúng túng

Anh chàng nhân vật chính chia sẻ bản thân là người khá nhát nên khó có nhiều các mối quan hệ, đặc biệt là với người khác giới, nhưng bạn của anh lại chia...

Bạn bè, người thân của các nhân vật tham gia Bạn muốn hẹn hò đều có xu hướng khoe triệt để các ưu điểm vượt trội của bạn/anh chị em/con cháu mình, tuy nhiên người bạn của anh chàng Nguyễn Thanh Truyết (28 tuổi) - xuất hiện trong tập 554, lại làm điều ngược lại.

Người bạn của Thanh Truyết chia sẻ một cách rất chân thành lý do bạn mình cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai theo đuổi là vì... "Hình như nói chuyện hơi vô duyên"

Nghe tới đây ông mai bà mối có chút bối rối, cố gắng tìm cách gỡ lại hình tượng của Thanh Truyết trong mắt cô gái bên kia hàng rào bằng loạt câu hỏi: "Em thấy Truyết có thương ai trong xóm không? Truyết có tâm sự là từng dẫn ai về nhà không? Truyết có duyên lắm đấy..."

Vậy nhưng anh chàng bạn của Truyết vẫn liên tục đưa ra câu trả lời là "không". Tình huống có phần bất ngờ này lại khiến cả trường quay bật cười vì anh chàng 28 tuổi xem ra vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong chuyện tình yêu. 

Trái ngược với sự nhút nhát, kiệm lời của Thanh Triết, cô gái được mai mối với anh trong chương trình - Lê Thị Việt Trinh, lại tỏ ra khá hoạt ngôn, nhanh nhẹn. Ưu điểm này đôi khi lại trở thành nhược điểm của Trinh khi cô rơi vào tình trạng nói quá nhiều và thiếu tính kiềm chế. Đây có thể được xem là điểm bù trừ của cặp đôi. 

Khi hàng rào mở ra, cặp đôi được gặp nhau trực tiếp thì một tình huống khá bất ngờ đã xảy ra khiến 2 MC một lần nữa rơi vào tình cảnh bối rối. Anh chàng Thanh Truyết chỉ dành tặng cho Việt Trinh một bông hoa hồng duy nhất - không có hàm ý sâu xa gì, tất cả là do anh quên mua quà!!!

"Đây là bông hoa của chương trình. Lúc đầu là em có chuẩn bị ở nhà rồi, nhưng quên mang theo. Sau khi lên Sài Gòn có tìm chỗ mua hoa nhưng lại lạc đường...", Thanh Truyết chia sẻ rất thật.

Liệu cái thật nhưng lại thiếu chu đáo của chàng trai này có khiến cô nàng năng động Việt Trinh rung động?

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Thanh Truyết và Việt Trinh

>> Xem thêm: 

Hot boy trà sữa tiết lộ giây phút đáng sợ nhất đời: 2 chân đứng không vững, khóc suốt đêm trong viện

Nữ bác sĩ xinh đẹp của đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 30: 1 ngày làm việc có khi kéo dài 17 tiếng

Người phụ nữ đeo găng tay cao su đi ngủ, chồng con lo sợ không dám động vào vì một lý do

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều