Loading...

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Phó phòng “chơi lớn” mừng đám cưới người yêu cũ hẳn 1 tháng lương bằng… tiền lẻ!

700 tờ tiền 10.000 đồng là món quà cưới anh chàng Trung Nhân gửi tặng bạn gái cũ, câu chuyện được kể trong tập 501 "Bạn muốn hẹn hò?".

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" vừa kỷ niệm 500 tập phát sóng với hành trình mai mối cho 2.000 người độc thân trong suốt gần 6 năm. Đến với tập 501, MC quyền linh cùng MC nam thư lần đầu tiên diện áo bà ba để mai mối cho cặp đôi Tiền Giang - Nguyễn Thị Thùy An (28 tuổi) và Nguyễn Trung Nhân (32 tuổi).

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Phó phòng “chơi lớn” mừng đám cưới người yêu cũ hẳn 1 tháng lương bằng… tiền lẻ! - ảnh 1

Được MC Quyền Linh giới thiệu "là đứa em dưới quê mới lên tìm người yêu", anh chàng mũm mĩm Trung Nhân thu hút mọi ánh nhìn với chiếc áo đỏ nổi bật. Nhân hiện đang là Phó phòng tại một công ty tại Tiền Giang. Anh chàng bật mí mình đặc biệt rất thích màu "hường" và tiết lộ có mối quan hệ bạn bè thân thiết với… một chàng gay. Đến đây, MC Nam Thư "tức tốc" sang kiểm tra "độ thẳng" của anh chàng vì bạn gái đã có phần hoang mang. Sau tất cả, Nhân khẳng định mình thẳng và mối quan hệ trên là vì đồng cảm và muốn chia sẻ với anh bạn thân.

Trung Nhân lần nữa khiến cả khán phòng "trầm trồ" khi nói về tình trường. Anh từng lâm vào cảnh… bị người yêu cũ mời cưới mà không biết nên vui hay nên buồn như bao người. Anh trăn trở: "Em cũng không biết lúc đó em chảnh hay "ngu" mà gom cả tháng lương để mừng đám cưới bạn gái. Lúc đó lương tầm 7,8 triệu, em mừng 7 triệu, còn 800 ngàn tiền xe đi về". Bấy nhiêu đã đủ khiến MC Nam Thư rất tâm đắc với lần "chơi lớn" của anh chàng. Nhưng không chỉ có như vậy, Trung Nhân tiết lộ 7 triệu đó đã được đổi ra 700 tờ mệnh giá 10 ngàn đồng để bạn gái cũ đếm… mệt xỉu!

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Phó phòng “chơi lớn” mừng đám cưới người yêu cũ hẳn 1 tháng lương bằng… tiền lẻ! - ảnh 2

Trung Nhân

Về Thùy An bên kia hàng rào, trong tà áo dài nữ tính, cô nàng rất được lòng MC Quyền Linh. Ngoài sở thích nấu ăn, Thùy An lại yêu động vật và đang nuôi một lúc 11 chú chó. Sau những lần "xanh mặt" vì chia sẻ của Trung Nhân, cô đã được "hù" lại khi chàng trai "thỏ thẻ" qua hàng rào: "Nếu anh đến nhà chơi, em nhớ dắt anh vào nhé!".

Cùng tham gia chương trình với Thùy An, ngoài mẹ còn có thầy và cô hiệu trưởng trường cấp 3. Mối nhân duyên bất ngờ của cặp đôi Tiền Giang đến đây được hé mở, khi cha mẹ chàng trai cũng là Nhà giáo và cũng có mối quan hệ thân thiết với cô hiệu trưởng. Đây có lẽ là điều kiện thuận lợi để cặp đôi có niềm tin vào nhau và thêm điều kiện để tình yêu triển nở.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Phó phòng “chơi lớn” mừng đám cưới người yêu cũ hẳn 1 tháng lương bằng… tiền lẻ! - ảnh 3

Thùy An

Hàng rào hoa vừa hé mở, chàng trai lập tức "đứng hình" và trở nên bối rối - khác hoàn toàn với sự tự tin trước đó. Anh chàng quên cả tặng món quà handmade đã cất công chuẩn bị, vì bạn gái rạng rỡ và đang diện chiếc áo dài đúng với màu anh thích nhất. Cả hai có vẻ rất hợp nhau nên dễ dàng chia sẻ quan điểm về tình yêu và hôn nhân của mình.

Trước thời khắc quyết định, Thùy An gửi tấm lòng của mình vào những vần thơ: "Anh ơi, anh có thích em chăng? Hãy bấm nút anh nhé, đừng để trái tim nửa đỏ nửa xanh…" và nhận lại những chân tình của Trung Nhân: "Thương em đêm trắng anh thức trọn. Cầu mong tơ hồng se lứa đôi".

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Phó phòng “chơi lớn” mừng đám cưới người yêu cũ hẳn 1 tháng lương bằng… tiền lẻ! - ảnh 4
Bạn muốn hẹn hò: Chàng Phó phòng “chơi lớn” mừng đám cưới người yêu cũ hẳn 1 tháng lương bằng… tiền lẻ! - ảnh 5

Không nằm ngoài dự đoán, Thuỳ An - Trung Nhân chính là cặp đôi thứ 1.001 được gặp gỡ và nên duyên tại "Bạn muốn hẹn hò?".

>> Xem thêm: 

Dàn sao nghẹn ngào nhìn dị nhân ôm hôn vợ sau màn nâng người bằng yết hầu

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người

Đạo diễn Lê Hoàng choáng vì Quang Hà sở hữu khối tài sản gần 70 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều