Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bán kết Champions League: Barcelona và Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào?

Barcelona và Ajax đã chinh thức trở thành hai đội bóng đầu tiên giành quyền vào chơi ở bán kết Champions League mùa này sau khi lần lượt vượt qua M.U và Juventus. Vậy...

Trước mắt, Barcelona sẽ chờ kết quả của cặp đấu giữa Liverpool và Porto trong khi Ajax sẽ biết đối thủ của mình là ai giữa Man CityTottenham Hotspur.

Bán kết Champions League: Barcelona và Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào? - ảnh 1 Bán kết Champions League: Barcelona và Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào? - ảnh 1Bán kết Champions League: Barcelona và Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào? - ảnh 3

Hai trận bán kết của Champions League mùa này sẽ diễn ra lần lượt vào:

Lượt đi: 1.5 và 2.5 (theo giờ Việt Nam)

Lượt về: 8.5 và 9.5 (theo giờ Việt Nam)

Trận chung kết sẽ diễn ra vào rạng sáng 2.6 (theo giờ Việt Nam) và địa điểm sẽ là ở sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Theo tình hình hiện tại, Liverpool gần như 90% sẽ đi tiếp sau khi dẫn Porto đến hai bàn ở lượt đi, trong khi đó cặp đấu toàn người Anh giữa Tottenham và City đang tạm có tỷ số là 1-0 nghiêng về đội bóng thành London sau lượt đi. Rạng sáng mai, 2 trận tứ kết lượt về này sẽ diễn ra.

Dù M.U đã bị loại và mất cơ hội đấu đại kình địch Liverpool ở bán kết, nhưng vẫn còn cơ hội lớn cho một trận chung kết giữa những đội bóng đến từ Premier League nếu như Liverpool vào chung kết và Tottenham/Man City hạ được Ajax.

>> Xem thêm: 

Quyết phục thù Việt Nam, Thái Lan gửi 10 cầu thủ sang Premier League

Juventus duyệt chi 33 triệu euro cho Trippier

Vòng 3 giải nữ VĐQG: Thái Nguyên thắng đậm, ĐKVĐ Hà Nam hòa hú vía

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều