Bản hit huyền thoại của T-ara vang lên trong show thực tế của BTS khiến Hàn Quốc dậy sóng

Nhiều người sực nhớ về thời hoàng kim của nhóm nữ tài năng.

Đoạn preview "Bon Voyage muỳa 4" hé lộ phân cảnh BTS có một khoảng thời gian tuyệt vời khi hát theo ca khúc " Time To Love " của tiền bối T-ara trong xe.

 

"Time To Love" là bản hit mà T-ara phát hành cách đây tròn 10 năm, ca khúc có sự góp giọng của một số thành viên nhóm Supernova. Nhờ bài hát này, tên tuổi T-ara đã phổ biến hơn với công chúng, những người vốn chưa nghe nhiều đến cái tên tân binh T-ara.

Xem preview của BTS, nhìn cái cách mà boygroup Big Hit hòa giọng, vừa hát vừa "feel" theo nhạc, cư dân mạng cảm thấy thích thú khi có thể ngược dòng quá khứ, nghe lại ca khúc đình đám một thời.

"Bài này bao nhiêu năm rồi nghe lại vẫn thấy hay", "Máy tôi vẫn còn lưu bài này đó", "Tôi chính là Suga khi nghe nhạc của T-ara", "Nhạc T-ara toàn hit không là hit", "BTS dễ thương quá", "Tôi phải tìm nghe lại 'Time To Love' ngay thôi"...

Hiện tại, các từ khóa "TTL - Time To Love", "T-ara"... đang lọt top tìm kiếm trên Naver ngay sau khi BTS tung ra đoạn trailer cho show thực tế riêng. Cùng lắng nghe lại ca khúc huyền thoại này nhé!

>> Xem thêm: 

Vừa nghe tin VNELF là đơn vị tài trợ AAA 2019, Yesung (Super Junior) liền đăng bài đầy tự hào khoe fandom Việt trên Instagram

Nhân dịp DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỉ lượt xem, fan đào mộ nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015?

Những lần sao Việt mang chuông đi đánh xứ Hàn: Mỹ Tâm làm hẳn riêng concert, Noo diễn trước các nguyên thủ, Sơn Tùng tổ chức cùng địa điểm của BTS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều