Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo

Ngày 12/1, báo Tiền Phong, Cty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Tỉnh Đoàn, Hội cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hai cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn...

TPO - Ngày 12/1, báo Tiền Phong, Cty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Tỉnh Đoàn, Hội cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hai cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh và Hương Sơn.
Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo - ảnh 1Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP Trần Văn Thảo.

Sau gần 5 tháng thi công, hai hộ gia đình cựu TNXP gồm Trịnh Văn Hà, thôn Đồng Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Anh và Trần Văn Thảo, thôn Chế Biến, Sơn Kim 2, Hương Sơn đã hoàn thành căn nhà tổng trị giá từ 60 đến 80 triệu đồng/nhà, trong đó Cty CP Tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo - ảnh 2 Trao số tiền 50 triệu đồng cho cựu TNXP Trịnh Văn Hà.

“Cả cuộc đời vợ chồng không bao giờ nghĩ đến có ngày có căn nhà chắc chắn bằng gạch và tôn để ở. Nay có nhà cửa ổn định, vợ chồng sẽ cố gắng để làm việc để ổn định trong cuộc sống, cùng những cựu TNXP khác cùng nhau vươn lên để con cháu thế hệ sau noi theo”, bác Trịnh Văn Hà xúc động nói. Lễ bàn giao, lãnh đạo hai xã Kỳ Đồng và Sơn Kim cũng trao quà động viên hai gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Đây là những phần quà có ý nghĩa Xã hội lớn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể, cá nhân Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Báo Tiền Phong và Hội Cựu TNXP các cấp tri ân những người có công với đất nước, đặc biệt là với những cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.

>> Xem thêm: 

Cơ sở Mẹ Mười bạo hành dã man trẻ: Lãnh đạo phường nói gì?

Sinh viên Duy Tân đạt giải cao tại cuộc thi An toàn Thông tin - VNPT Secathon 2018

Đẩy nạn nhân bị liệt đi suốt 8km dưới trời nắng để phản đối kết luận điều tra

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều