Loading...

Bạn gái tố bắt cá nhiều tay, cựu thành viên Winner liền bị cắt bỏ mọi cảnh quay trong show thực tế

Scandal tai tiếng của cựu thành viên Winner Nam Taehyun đã ảnh hưởng không nhỏ đến ban biên tập của chương trình "Video Star".

Đầu tháng 6 vừa qua, nữ diễn viên Jang Jaein đã lên tiếng vạch mặt nam thần tượng Nam Taehyun bằng cách tung loạt ảnh chụp màn hình, tố cáo anh chàng không chung thủy, thậm chí còn lén lút qua lại với nhiều người phụ nữ khác trong khi hẹn hò với cô.

Scandal lần này gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Taehyun, thậm chí làm liên lụy tới đội ngũ biên tập của chương trình "Video Star" mà nam ca sĩ đã tham gia ghi hình cùng các nghệ sĩ trong vở nhạc kịch "Mefisto".

Bạn gái tố bắt cá nhiều tay, cựu thành viên Winner liền bị cắt bỏ mọi cảnh quay trong show thực tế - ảnh 1
Bạn gái tố bắt cá nhiều tay, cựu thành viên Winner liền bị cắt bỏ mọi cảnh quay trong show thực tế - ảnh 2

Đầu tháng 6, nữ diễn viên Jang Jaein công khai tố cựu thành viên Winner – Nam Taehyun "bắt cá hai tay" trong thời gian hẹn hò. Scandal chấn động khiến danh tiếng và hình ảnh của Taehyun bị ảnh hưởng không nhỏ

Chiều ngày 10/6, đội ngũ sản xuất chương trình "Video Star" đưa ra thông báo chính thức như sau: "Vì chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ tham gia vở nhạc kịch, chúng tôi đang cố gắng chỉnh sửa để làm giảm sự bất tiện bằng cách tập trung vào những câu chuyện liên quan đến công việc".

Nam Taehyun vừa hoàn thành ghi hình tập phát sóng cùng với Nam Woohyun (INFINITE) và Ken (VIXX). Do ảnh hưởng từ scandal "bắt cá hai tay", cựu thành viên Winner đã xin rút tên khỏi vở nhạc kịch "Mefisto" và ban biên tập của "Video Star" đã quyết định cắt bỏ một số cảnh quay của nam ca sĩ.

Bạn gái tố bắt cá nhiều tay, cựu thành viên Winner liền bị cắt bỏ mọi cảnh quay trong show thực tế - ảnh 3

Được biết, tập phát sóng của "Video Star" có sự tham gia của Nam Taehyun, Nam Woohyun (INFINITE) và Ken (VIXX). Tuy nhiên, scandal tình ái của cựu thành viên WINNER đã khiến cho ban biên tập phải đau đầu khi quyết định cắt bỏ nhiều phần cảnh có sự góp mặt của anh chàng

Trước đó, cựu thành viên nhóm Winner đã đăng tải tâm thư gửi lời xin lỗi tới bạn gái cũ và những người liên quan đến vụ việc. Đồng thời, Nam Taehyun cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và khẳng định sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ sai lầm mà mình đã gây ra.

Nguồn: Soompi

>> Xem thêm: 

MC Lại Văn Sâm ví các sếp Cơ hội cho ai như con nhím xù lông

Ngô Kiến Huy đau đớn khi lượng theo dõi kênh chỉ bằng một nửa thí sinh

Mỹ nam MBLAQ tiết lộ đặc quyền khi làm Idol: Được ăn miễn phí, ưu tiên mua cà phê nhưng hay bị buông lời khiếm nhã

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều