Loading...

Bạn gái suy sụp khóc lặng người trong lễ hoả táng Cao Dĩ Tường, nhà đài bị phóng viên vây chặt truy cứu trách nhiệm

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường cho đến nay vẫn để lại nhiều sự oán trách trong lòng người hâm mộ đối với nhà đài Chiết Giang.

Ngày hôm nay, lễ hoả táng của Cao Dĩ Tường đã được diễn ra tại thành phố Đài Bắc - quê hương của nam diễn viên. Gia đình, bạn bè và người thân đều xót xa đến tột cùng, đồng thời để lại nhiều nhắn gửi đến nam diễn viên.

Theo thông tin từ phía trang Sina, 2 người anh trai và Bella đã luôn túc trực ở bên Cao Dĩ Tường trong lễ hoả táng. Bella hoàn toàn suy sụp, khóc nấc lên nghẹn ngào đến mức mắt cô sưng đỏ. Sau khi lễ hoả táng đã hoàn thành, Bella đã lên cùng xe đưa đón đến nghĩa trang Kim Bảo Sơn để tiễn biệt anh lần cuối. Người bạn gái cố gắng ở bên Cao Dĩ Tường từng giây từng phút trước khi chia xa.

Toàn cảnh diễn ra tang lễ của Cao Dĩ Tường sáng nay

Xe đưa hài cốt của Cao Dĩ Tường về nghĩa trang

Trang ETToday cho biết thêm, từ 8h sáng, đại diện đài Chiết Giang - nơi tổ chức show "Chase Me" mà Cao Dĩ Tường tham gia và tử nạn ngay trên chính phim trường cũng đã tới lễ tuy điệu. Ngay lập tức, người này bị vây chặt bởi số lượng phóng viên lớn với vô vàn câu hỏi, chỉ liên tục nói câu: "Chúng tôi vô cùng đau buồn", vậy nhưng khi bị đề cập đến việc tiền bồi thường, người đàn ông này im lặng lảng tránh.

Hình ảnh đại diện đài Chiết Giang đến nơi truy điệu diễn viên Cao Dĩ Tường

Nguồn: ETToday, Sina, Weibo

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?

Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn cẩu lương mật ngọt

Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều