Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý

Không chỉ làm người ta ngưỡng mộ vì sự chu đáo với bạn trai, Quỳnh Anh còn khiến dân tình cười lăn bởi sự vui tính và bắt trend cực nhạy của mình.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh - ban gái trung vệ Đỗ Duy Mạnh - khoe bức ảnh chụp món quà cô tự tay chọn cho người yêu. Trong thời gian Duy Mạnh đang ở Philippines chuẩn bị thi đấu AFC Cup 2019, Quỳnh Anh đi mua sắm và không quên mua đồ cho bạn trai. Đó là một đôi giày Thể thao sành điệu khá hợp với gu thời trang nam tính của chàng trung vệ sinh năm 1996.

Sự quan tâm chu đáo của Quỳnh Anh dành cho Duy Mạnh khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Tuy nhiên, điều người ta chú ý hơn là cách nói hài hước của cô nàng có biệt danh "công chua béo". Nàng hot girl hỏi Mạnh "gắt": "Ông béo thích hôn?". Rồi không đợi bạn trai phản hồi, cô nàng chốt hạ luôn bằng câu nói vừa mang tính khẳng định, vừa kiểu "dằn mặt": "Mua rồi không thích cũng phải thích. Ông hiểu hôn?".

Cô gái "nhặt giúp" ví Gucci trong quán cafe rồi toan bỏ chạy, bị phát hiện còn cãi tay đôi: "Tao chưa lấy tao không có sợ"

Việc Duy Mạnh và bạn gái tặng đồ hàng hiệu cho nhau có lẽ đã thành thói quen. Người hâm mộ cũng không còn ngạc nhiên về những món quà đắt tiền, sanh chảnh mà cặp đôi dành tặng nhua sau những lần Duy Mạnh đi nước ngoài thi đấu hay Quỳnh Anh Du lịch nước ngoài đem về.

Không những xinh đẹp ngọt ngào mà Quỳnh Anh còn là cô hot girl có sức hút rất lớn trên mạng xã hội. Gia đình giàu có, học vấn cao, "công chúa béo" còn có tài kinh doanh. Nhờ đó Quỳnh Anh có thể sở hữu bất kỳ món đồ hiệu nào mà cô yêu thích. Trong bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ của Quỳnh Anh, cũng có rất nhiều món quà đắt đỏ do Duy Mạnh tặng.

Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 1 Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 2 Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 3
Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 4 Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 5 Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 6
Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 7 Bạn gái mua giày xinh tặng Duy Mạnh nhưng câu nói đi kèm bắt trend Chị hiểu hông mới làm người ta chú ý - ảnh 8

>> Xem thêm: 

Tuyển Việt Nam sẽ phải trả giá vì người Thái bất ngờ đánh bại gã nhà giàu UAE

Công nghệ phủ sóng hiện đại của Viettel cho trận Việt Nam - UAE

Cô gái vàng trong làng điền kinh Lê Tú Chinh bước qua áp lực hướng đến mục tiêu cao nhất tại SEA Games 30

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều