Loading...

Bạn gái lấy chiếc áo đầu tiên tôi tặng lau nhà

Tôi 25 tuổi, quen bạn gái kém một tuổi gần 3 năm, cả hai có nhiều kỷ niệm vui buồn. Những lần cãi vã thì nguyên nhân là do cô ấy còn vô tư, vô tâm và không...

Tôi không khẳng định mình là người đàn ông tốt về mọi mặt, tuy nhiên đối với người yêu, tôi quan tâm chăm sóc không thua gì một người bố chăm sóc con. Khi yêu, mọi thứ tôi có thể làm cho bạn gái, kể cả đánh đổi mạng sống bản thân. Điều đáng buồn nhất là cô ấy đối xử với tôi thật quá đáng.

Qua hàng nghìn chuyện quá đáng cô ấy làm với tôi thì mới đây nhất tôi phát hiện chiếc áo ngày đầu tiên tôi tặng đang để lau nhà. Tôi hỏi, bạn gái bảo do nó cũ quá rồi. Tôi hỏi thêm: "Nó cũ rồi là em đem lau nhà sao"? Cô ấy trả lời: "Tại trong nhà không còn cái gì để lau hết nên bất đắc dĩ mới đem lau, mà đã lau rồi sao anh cằn nhằn miết vậy". Trong khi đó 3 năm qua tôi nhận thấy bạn gái là một người cực kỳ trân trọng những món đồ cũ của cô ấy, từ cái hộp giấy tới balô rách nát hoặc những bộ đồ từ thời còn đi học cô ấy đều giữ cẩn thận, không thiếu một món gì. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Hoàng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Ly hôn khi chồng không đồng ý ở riêng

Chị hàng xóm muốn gửi 3 con ở nhà tôi mỗi ngày

Bạn thân mở tiệc công khai người yêu, cả phòng im phăng phắc khi thấy gương mặt quen

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều