Loading...

Bạn gái không thích cầm tiền của tôi, chỉ thích đi bar làm tiếp rượu

Bạn gái anh không chịu cầm tiền của anh, kiên quyết đòi đi làm tiếp viên, tiếp rượu ở quán bar để kiếm tiền.

Mới đây, chia sẻ của một chàng trai người Trung Quốc trên diễn đàn tâm sự dành cho giới trẻ nước này đã gây xôn xao dư luận, nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Theo chàng trai, mặc dù anh có nhà, có xe, tiền lương mỗi tháng cũng được 14.000 tệ (khoảng 49 triệu đồng) thế nhưng bạn gái anh không chịu cầm tiền của anh, kiên quyết đòi đi làm tiếp viên, tiếp rượu ở quán bar để kiếm tiền. Sự kiên quyết của bạn gái khiến anh vô cùng lúng túng, bối rối, không biết phải giải quyết làm sao.

Bạn gái không thích cầm tiền của tôi, chỉ thích đi bar làm tiếp rượu - ảnh 1 Bạn gái không thích cầm tiền của tôi, chỉ thích đi bar làm tiếp rượu - ảnh 1Bạn gái không thích cầm tiền của tôi, chỉ thích đi bar làm tiếp rượu - ảnh 3

Ảnh minh họa.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai:

"Thu nhập của tôi một tháng 14.000 tệ, có nhà, có xe. Mặc dù đang phải trả khoản vay nhất định nhưng không nhiều, sẽ sớm thanh toán hết. Điều kiện như thế, thu nhập như thế, không dám nói là nhiều nhưng ít ra, tôi cũng không để bạn gái thiếu thốn.

Bình thường bận rộn cỡ nào, tôi cũng cố gắng sắp xếp thời gian để ở cạnh bạn gái. Ngày nghỉ tôi cũng tận lực đi theo chiều chuộng cô ấy, không để cô ấy phải chịu ấm ức, thiệt thòi với bạn bè.

Không rõ tại sao, cô ấy cứ kiên quyết muốn đi làm tiếp viên ở quán rượu, quán bar.

Tôi không đồng ý, nói cô ấy còn đi học, nếu cần tiền thì cứ nói, tôi lo được. Thế nhưng cô ấy lại nói rằng không muốn dựa dẫm, không muốn đòi tiền của bạn trai.

Mặc dù chúng tôi thống nhất là sẽ không can thiệp vào công việc của đối phương, nhưng cứ nghĩ đến cô ấy trang điểm đậm, mặc váy vóc bó sát, cười nói tiếp rượu những người đàn ông khác, tôi bực bội không chịu nổi.

Mỗi sáng sớm tôi đều thấy cô ấy say rượu mệt mỏi. Lịch sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi cũng rất bất thường, tôi đau lòng, cũng rất thương cô ấy. Nói rất nhiều lần, tranh cãi cũng không phải ít thế nhưng cô ấy không chịu nghe.

Rốt cuộc tại sao cô ấy tại khăng khăng làm cái nghề đó? Tôi thực sự không nghĩ ra, phải làm sao bây giờ?"

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng chàng trai nên sớm chia tay bạn gái, vì rất nhiều dấu hiệu cho thấy, cô gái không hề nghiêm túc với chàng trai.

"Tôi nghĩ cậu nên chia tay đi, cô ấy vốn chưa chấm cậu làm điểm dừng chân", "Chia tay sớm sẽ bớt đau khổ hơn, cô ấy ngả vào vòng tay người khác mỗi đêm, có lẽ không phải là do thiếu tiền, chỉ là tính của cô ấy như thế, chỉ muốn trêu đùa, không muốn nghiêm túc", "Cho dù cậu có kiếm được nhiều tiền hơn nữa, cô ấy vẫn đi quán bar làm việc thôi, không phải vì cậu không kiếm đủ tiền, cô ấy căn bản không yêu cậu, chia tay thôi"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

>> Xem thêm: 

Gặp cô gái bị “ném đá” vì đòi bạn trai cho tiền đầu tư ở show hẹn hò: Mình không xin vài ba tỷ, chỉ cần 100-500 triệu là được

Hâm nóng tình cảm trong mùa dịch Covi-19 bằng... trực tuyến

Xuất hiện clip phân tích chuyện tình chú - cháu lệch 16 tuổi của triệu phú và gái xinh VTV: “Rủi ro càng cao, lợi nhuận càng lớn”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều