Loading...

Bạn gái cũ đã có người yêu nhưng vẫn gần gũi tôi

Tôi vẫn còn yêu em, rất muốn tái hợp nhưng nghĩ đến em đã có bạn trai và không muốn quay về bên mình, tôi lại nản.

Tôi 27 tuổi, có công việc ổn định, từng có tình yêu 8 năm, từ thời phổ thông cho đến đại học. Tôi và em có rất nhiều kỷ niệm sâu đậm, nhưng chưa từng vượt rào. Tôi tin rằng cả hai đều trân trọng khoảng thời gian đó. Sau tốt nghiệp, em đến nơi khác lập nghiệp, tôi ở lại. Thời gian đầu, mọi chuyện vẫn bình thường nhưng sau đó, vì yêu xa, chúng tôi xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm, không có thời gian cho nhau, cộng thêm tôi vẫn thất nghiệp trong khi em đã có công việc ổn định khiến tôi tự ái, cuối cùng cả hai quyết định chia tay.

Rồi em có bạn trai mới nhưng nói dối tôi, sau này mới cho tôi biết. Tuy chia tay, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn liên lạc, "thả thính" nhau như chưa có chuyện gì xảy ra. Có những lúc cao hứng, tôi đã kêu em quay về bên mình, rất nhiều lần nhưng em luôn từ chối, bảo lo cho gia đình. Trong một lần về thăm tôi, em tâm sự rằng chán cuộc sống nơi em đang làm, chán mối quan hệ với bạn trai hiện tại, chỉ muốn quay về khoảng thời gian sinh viên. Rồi chúng tôi đi chơi với nhau, mọi kỷ niệm như ùa về và xảy ra chuyện đó. Đây là lần đầu tiên của chúng tôi. Sau đó em không còn liên lạc với tôi nữa. 

Thật sự tôi vẫn còn yêu em, rất muốn tái hợp nhưng nghĩ đến việc em đã có bạn trai và không muốn quay về bên mình, tôi lại nản. Bây giờ tôi rất mâu thuẫn, liệu em còn yêu tôi không hay chỉ xem tôi như một trò chơi? Tôi có nên chờ em? Em nói sau khi lo cho gia đình yên ổn sẽ quay về. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Bắc

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tuyệt chiêu giữ gìn hạnh phúc gia đình dành cho chị em

Tự cho mình “sức dài vai rộng”: Đàn ông có đang chủ quan trước những thói quen lấy đi sức khoẻ?

Điểm danh các bệnh lý về vú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều