Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạn gái có bầu mà gia đình đưa ra điều kiện cưới xin khó thực hiện

Mẹ cô ấy nói nếu nhà tôi không lo được đám cưới cho cả hai bên gia đình thì không cưới xin gì hết.

Tôi 28 tuổi, từ khi ra trường đến giờ không kiếm được việc làm ổn định, chỉ làm những việc thời vụ. Bạn gái kém tôi một tuổi, nhà không có điều kiện nên cô ấy phải có trách nhiệm gánh vác gia đình. Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm rồi. Tổng thu nhập của chúng tôi tầm 15 triệu, làm việc không có thời gian nghỉ ngơi và rất vất vả. Dự kiến của chúng tôi khoảng 2 năm nữa mới cưới nhưng vừa rồi bạn gái nói đã có bầu, được tầm 8 tuần rồi.

Bạn gái có bầu mà gia đình đưa ra điều kiện cưới xin khó thực hiện - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Tôi vui lắm khi biết mình sắp được làm cha nhưng gia đình cô ấy lại chưa muốn chuyện cưới xin lúc này. Mẹ cô ấy phản đối kịch liệt, bảo giờ cưới thì không có tiền để tổ chức. Mẹ cô ấy luôn muốn con gái mình lấy được anh chàng nào nhà có điều kiện hơn, để gia đình cũng đỡ vất vả. Mẹ cô ấy ý nói nếu nhà tôi không lo được đám cưới cho cả hai bên gia đình thì không cưới xin gì hết, còn nói có khi cô ấy phải bỏ cái thai. Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi yêu cô ấy, muốn được cưới cô ấy làm vợ, nhưng điều kiện kinh tế để lo cưới cả hai bên gia đình thì tôi chưa lo được, mong các bạn cho lời khuyên.

Thành

Gửi tâm sự tới email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

>> Xem thêm: 

Bố không tin bị lừa 18 tỷ, vẫn lén gửi tiền cho con gái kết nghĩa

Chồng phản bội, 5 năm sau gặp lại tại bệnh viện, tôi nói đúng một câu khiến anh ta choáng váng rồi cãi nhau với nhân tình ngay chốn đông người

Tình cũ bốc lửa mời gọi, tôi tặc lưỡi lên giường và cái kết chua xót

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều