Loading...

Bạn gái chia tay vì yêu xa nhưng lại khoe người mới với caption khoảng cách không quan trọng, màn trả đũa của chàng trai khiến dân mạng phì cười

Anh chàng ở Quảng Ninh bị bạn gái Hà Nội chia tay vì lý do quá xa, thế nhưng sau đó cô lại quen người mới ở Sài Gòn và ngọt ngào viết: Khoảng cách không quan...

Mặc dù trong thời buổi công nghệ thông tin, việc liên lạc với nhau trở nên vô cùng đơn giản với điện thoại, email, facebook,… nhưng yêu xa vẫn chưa bao giờ dễ dàng. Cứ nghĩ về việc lúc bạn đau ốm, người kia chẳng thể ở bên mua cho 1 hộp cháo hay túi thuốc. Tất cả những gì họ có thể làm chỉ là nhắn vài tin động viên, hỏi han qua màn hình các thiết bị điện tử cũng buồn lắm thay!

Chính vì thế, rất nhiều cặp đôi đã không thể vượt qua được khoảng cách không gian và cuối cùng là đường ai nấy đi. Tuy nhiên, đôi khi không muốn yêu xa chỉ là cái cớ để chia tay… Như chàng trai L.H.C dưới đây là một minh chứng.

Anh cho biết: " người yêu cũ em chuẩn bị lấy chồng các bác ạ. Nghĩ mà cay quá, em ở Quảng Ninh, nó ở Hà Nội. Trước thời sinh viên yêu nhau 3 năm, xong nó chia tay em với lý do không muốn yêu xa, vì muốn được ở gần bố mẹ. Em cũng ok chấp nhận dù chẳng muốn.

Bẵng đi 1 thời gian, nay em rảnh vào facebook nó xem thấy nó chụp ảnh cưới với 1 ông trên con Mercedes S450, check profile của thằng đấy là ở Sài Gòn kèm caption "Khoảng cách không quan trọng, quan trọng là tình cảm đến từ trái tim".

Bạn gái chia tay vì yêu xa nhưng lại khoe người mới với caption khoảng cách không quan trọng, màn trả đũa của chàng trai khiến dân mạng phì cười - ảnh 1

(Ảnh chụp màn hình)

Rõ ràng từng bị bạn gái "đá" vì ở xa, thế mà giờ lại thấy cô ấy công khai người mới với caption tự vả: "Khoảng cách không quan trọng, quan trọng là tình cảm đến từ trái tim" nên anh chàng tức tối lắm. "Nghĩ nó cay cú quá các bác ạ. Em report facebook cả 2 này và bay cả 2. Cảm thấy đôi chút hơi buồn" – chàng trai bức xúc chia sẻ.

Bạn gái chia tay vì yêu xa nhưng lại khoe người mới với caption khoảng cách không quan trọng, màn trả đũa của chàng trai khiến dân mạng phì cười - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Ngay sau khi câu chuyện này được đăng tải, không ít dân mạng vào thả reaction "ha ha" và đưa ra những lời bình luận trêu chọc:

- Trời, lạy ông còn nghĩ ra trò report facebook nữa.

- "Em không muốn yêu XA".

- Tôi mà là ông thì tôi không cay đâu, mà cay quá cay ấy chứ!

- Ha ha, buồn cười quá. Kẻ bị tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác.

- Điểm nhấn ở đây vẫn là con S450.

- Ông lại chẳng biết gì rồi, Hà Nội đến Quảng Ninh khoảng cách lớn hơn Hà Nội đến Sài Gòn + S450.

- Tôi chia buồn cùng ông.

- Tưởng 1 câu chuyện lâm li bi đát nhưng đọc tới cuối vẫn buồn cười quá. Chủ thớt đúng trẻ con.

Song, một số dân mạng lại đưa ra bình luận rất nghiêm túc:

- Yêu xa thì cũng phải có kinh tế chứ, không em nó chán, nó bỏ là đúng rồi.

- Ủa ít nhất người ta chia tay trong hòa bình rồi chứ chưa cắm bạn cái sừng nào mà. Hãy trưởng thành lên.

- Cay là 1 phần, phần nữa là ông cũng phải trách bản thân ông vì không có Mercedes như người ta. Phấn đấu lái Audi mới là cách trả thù tuyệt nhất.

- Thời gian rảnh thì kiếm tiền mua Mercedes đi. Lại còn bày trò report... Trưởng thành lên.

Bạn gái chia tay vì yêu xa nhưng lại khoe người mới với caption khoảng cách không quan trọng, màn trả đũa của chàng trai khiến dân mạng phì cười - ảnh 3

(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những bình luận hài hước về mối tình của anh chàng L.H.C thì một số người tỏ ra nghi hoặc tính chân thật câu chuyện. Dù chẳng rõ thực hư câu chuyện này thế nào, nhưng dân mạng vẫn đang bàn tán rôm rả.

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 6: Bất ngờ tái ngộ, bà Lan lại cứng họng trước ông Phong

Nam sinh Ngoại thương sở hữu 5 căn nhà bạc tỷ, CEO công ty Du lịch: Thạo 4 ngoại ngữ, học 3 bằng, chỉ ngủ 3 tiếng/ngày!

Vụ người mẹ bị lăng mạ, tẩy chay do từ chối khoản đóng tự nguyện 700k ở lớp: Các phụ huynh khác nói gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều