Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạn gái cầu thủ Minh Vương bất ngờ viết story tâm trạng, đề cập đến chuyện từ bỏ tình cảm thiêng liêng

Dù không biết chuyện gì đang xảy ra với couple này nhưng hi vọng Minh Vương Nguyễn Nguyên càng đi qua khó khăn thì sẽ càng thấu chân tình.

Sau khi Minh Vương toả sáng ở ASIAD 2018 thì dân tình đã biết đến thêm một chuyện tình nữa có mô tuýp cầu thủ tài năng có bạn gái xinh đẹp. Nguyễn Nguyên (@nn__ny) là người yêu của cầu thủ Minh Vương. Dù không hay chụp ảnh cùng nhau (yêu xa) và cũng không công khai nhắc về nhau trên MXH song bằng nhiều cách khéo léo, Nguyễn Nguyên cho mọi người biết mình và Minh Vương có mối quan hệ nghiêm túc, bền chặt, gắn bó.

Mối quan hệ kín tiếng ấy bỗng thu hút sự quan tâm của dân mạng khi mới đây Nguyễn Nguyễn bất ngờ đăng một chiếc story lên Instagram cá nhân kèm theo ảnh của người yêu và những dòng suy nghĩ đầy xáo trộn.

"Hơn cả tình yêu là tình thương, tình thân... Tình yêu thì có thể rời bỏ được nhưng tình thân thì sẽ chẳng bao giờ rời xa. Tôi đã từ bỏ quá nhiều thứ trong cuộc sống này rồi, đừng bắt tôi phải từ bỏ tình cảm thiêng liêng này thêm một lần nào nữa. Yêu nhau càng khó khăn thì càng làm chúng ta trân trọng nhau hơn. Cảm ơn bạn vì luôn nắm tay tôi trải qua những lúc khó khăn như thế này. Tôi thương bạn vì bạn luôn là người nỗ lực trong công việc, trong cuộc sống lẫn trong tình yêu", bạn gái Minh Vương viết.

Bạn gái cầu thủ Minh Vương bất ngờ viết story tâm trạng, đề cập đến chuyện từ bỏ tình cảm thiêng liêng - ảnh 1

Hình ảnh trên story của Nguyễn Nguyên.

Có thể hiểu, Nguyễn Nguyên đang đứng trước những lựa chọn khó khăn trong cuộc sống riêng nhưng rất may bên cạnh cô nàng đã có người bạn trai điềm tĩnh, vững chải và thấu hiểu là Minh Vương.

Đoạn đầu story người đọc có vẻ hơi hoang mang không biết liệu Nguyễn Nguyên có ổn không nhưng đến đoạn kết thì đã thở phào nhẹ nhỏm vì lời cảm ơn cô bạn gửi đến người yêu.

Dù không biết chuyện gì đang xảy ra với couple này nhưng hi vọng Minh Vương - Nguyễn Nguyên càng đi qua khó khăn thì sẽ càng thấu chân tình.

Bạn gái cầu thủ Minh Vương bất ngờ viết story tâm trạng, đề cập đến chuyện từ bỏ tình cảm thiêng liêng - ảnh 2 Bạn gái cầu thủ Minh Vương bất ngờ viết story tâm trạng, đề cập đến chuyện từ bỏ tình cảm thiêng liêng - ảnh 3
Bạn gái cầu thủ Minh Vương bất ngờ viết story tâm trạng, đề cập đến chuyện từ bỏ tình cảm thiêng liêng - ảnh 4 Bạn gái cầu thủ Minh Vương bất ngờ viết story tâm trạng, đề cập đến chuyện từ bỏ tình cảm thiêng liêng - ảnh 5

Hình ảnh tươi tắn xinh đẹp của bạn gái Minh Vương.

>> Xem thêm: 

Bạn un-crush một người vì lý do gì?

Nghe hot mom Thanh Trần quảng cáo cách tăng chiều cao nè: Sau 2 năm bạn có thể cao thêm được cả mét!!!

Sững sờ với vật tìm thấy dưới gối sau đêm trao ngàn vàng cho thiếu gia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều