Loading...

Bạn gái bảo: Đi đâu cũng được, bạn trai tức giận chở thẳng vào khách sạn cho... bõ ghét

Bạn trai nhút nhát bỗng dưng chủ động khiến Kim Anh vô cùng bất ngờ.

Kim Anh (28 tuổi) và Đức Hiệp có dịp ôn lại kỉ niệm ngày còn yêu nhau trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất.

Chàng trai là người Bắc, vào Sài Gòn làm việc cho người cô ruột và chịu đứng dưới quyền Kim Anh. Ấn tượng ban đầu mà anh chàng để lại cho Kim Anh là gương mặt và kiểu nói chuyện như người đồng tính.

Cô gái không những không có thiện cảm mà còn ghét Đức Hiệp vì chàng trai không bao giờ trả tiền ăn mỗi lần cả 2 đi chung.

Thế nhưng, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", cặp đôi nên duyên sau khi Kim Anh chia tay với bạn trai cũ. Để chứng minh bản thân không "gay", Đức Hiệp quyết định táo bạo một lần.

Hỏi người yêu đi đâu chơi nhưng chỉ nhận được câu trả lời: "Sao cũng được". Thế nhưng đến lúc Đức Hiệp chọn được địa điểm, Kim Anh lại không đồng ý.

"Ông ấy tức quá, chở thẳng vào khách sạn luôn cho bõ ghét", Kim Anh hài hước kể. "Em không kịp trở tay. Thường thì ông này không 'tấn công' gì hết. Ngay cả việc hôn nhau, em cũng là người chủ động mà vô trong đó, ông chủ động với mình. Mình thấy ông này cũng táo bạo chứ không hiền như vẻ bề ngoài".

Chuyện gì đến cũng phải đến, một tháng sau, cặp đôi có tin vui.

Bạn gái bảo: "Đi chơi đâu cũng được", bạn trai chở thẳng vào khách sạn cho bõ ghét

>> Xem thêm: 

Con gái 3 tuổi cào xước 10 xe hơi Audi khiến bố mẹ méo mặt gánh hậu quả

Bài văn tả mẹ đã khuất đầy xúc động của nam sinh lớp 7: 'Mẹ mất lúc 1.5 tháng tuổi, chỉ có thể gặp qua giấc mơ, lời kể của bố, và di ảnh'

Clip chồng ở Tây Ninh thả rắn khiến vợ sợ khiếp vía sau tranh cãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều