Loading...

Bạn đã biết dùng Face ID và Touch ID cho Facebook Messenger?

Với tính năng khóa ứng dụng mới, bạn có thể sử dụng Face ID và Touch ID hoặc mật khẩu khóa màn hình cho Facebook Messenger mỗi khi mở ứng dụng.

Mỗi bản cập nhật của Facebook hay Facebook Messenger đều khiến cho trải nghiệm sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn cho người dùng.

Mới đây, ở bản cập nhật mới nhất trên Appstore, Facebook Messenger đã chính thức cập nhật tính năng bảo mật mới cho phép người dùng khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID nhằm nâng cao bảo mật.

Để kích hoạt tính năng khóa ứng dụng, đầu tiên bạn phải cập nhật ứng dụng facebook Messenger lên phiên bản mới nhất trên AppStore, sau đó truy cập vào ứng dụng, chạm vào biểu tượng Ảnh của bạn ở góc trái phía bên trên của màn hình, tìm tới Tùy chọn quyền riêng tư , chọn mục Khóa ứng dụng .

Tiếp đến, hãy kích hoạt tính năng khóa ứng dụng bằng cách bật tùy chọn này lên và cho phép ứng dụng sử dụng Face ID, Touch ID để mở khóa.

Bạn đã biết dùng Face ID và Touch ID cho Facebook Messenger? - ảnh 1 WhatsApp cập nhật tính năng bảo mật bằng FaceID và Touch ID

VTV.vn - WhatsApp mới đây đã tung ra bản cập nhật nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo những cuộc trò chuyện của bạn trên ứng dụng tránh xa khỏi những ánh mắt tò mò.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Cách khóa màn hình iPhone chạy iOS 14, tha hồ combat Liên Quân Mobile không lo bị bay ra màn hình chính

Phiên bản iOS nào ngốn pin nhất từ iOS 10 đến iOS 14?

Mẹo hay để đăng video lên YouTube nét hơn, đẹp hơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều