Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bản concept Galaxy X độc đáo với cơ chế trượt và dải loa ẩn ở mặt sau

Bản concept này rất khác so với bằng sáng chế được cho là của Galaxy mà chúng ta vừa có dịp nhìn thấy cách đây vài ngày.

Tin đồn về chiếc smartphone có thể gập Galaxy X của samsung đã xuất hiện trong nhiều năm nay. Và hiện tại thì gần như chắc chắn đây không phải là tin đồn nữa. DJ Koh, Giám đốc phụ trách mảng di động của Samsung đã xác nhận kế hoạch tung ra một thiết bị như vậy trong năm tới. Mới đây, một bản concept mới của Galaxy X lại xuất hiện, mang đến những góc nhìn hết sức thú vị về thiết bị này.

Bản concept Galaxy X độc đáo với cơ chế trượt và dải loa ẩn ở mặt sau - ảnh 1

Bản concept độc đáo của Galaxy X

Dải loa ẩn này sẽ làm tăng trải nghiệm âm thanh cho Galaxy X. Trong bản concept này, hệ thống camera kép ở phía sau được sắp xếp theo chiều dọc. Nó được hỗ trợ bởi đèn Flash LED kép, dual-tone flash. Concept Creator đã đặt bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình. Đây là một giải pháp được người dùng chờ đợi vì vị trí đặt cảm biến vân tay trên Galaxy S8 và Note8 hiện nay khá bất tiện để thao tác.

Nhiều năm nay, Samsung đã bắt tay vào nghiên cứu công nghệ máy quét vân tay tích hợp thẳng vào màn hình nhưng chưa thể thương mại hóa, ít nhất là trước thời điểm nửa cuối năm 2018. Theo công ty phân tích Thị trường KGI, Samsung sẽ đưa giải pháp sinh trắc học này lên Galaxy Note9.

Bản concept Galaxy X trông bóng mượt với góc sắc nét và cơ chế trượt ra cho máy ảnh và loa. Tuy nhiên, thiết bị trên thực tế có thể không giống như thế này.

bằng sáng chế của Samsung làm sáng tỏ thiết kế của Galaxy X

Galaxy X được cho là một chiếc điện thoại 2 màn hình với một nếp gấp ở giữa. Văn phòng Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) gần đây đã cấp cho Samsung một bằng sáng chế làm sáng tỏ thiết kế của thiết bị được cho là Galaxy X. Bằng sáng chế này được Samsung đệ trình từ năm 2016. Theo tài liệu bằng sáng chế, thiết bị sẽ không có màn hình gấp liên tục. Thay vào đó, nó sẽ có hai màn hình gắn với bản lề ở giữa.

Mỗi màn hình sẽ có menu riêng, màn hình chính và trình chuyển đổi ứng dụng. Nghĩa là mỗi màn hình có thể chạy ứng dụng riêng ở chế độ portrait và landscape. Nó cũng có tính năng ghép nối ứng dụng cho phép bạn tận dụng chức năng chia màn hình bằng cách chạy hai ứng dụng cùng lúc trên điện thoại. Bằng sáng chế của Samsung cũng mô tả một số trường hợp sử dụng, nơi hai màn hình sẽ làm việc cùng nhau để mang lại trải nghiệm độc nhất cho người dùng.

Bản concept Galaxy X độc đáo với cơ chế trượt và dải loa ẩn ở mặt sau - ảnh 2

Ví dụ, nếu bạn đang chơi trò chơi, việc điều khiển bằng cảm ứng có thể diễn ra trên một màn hình và màn hình còn lại hiển thị nội dung của game. Samsung cũng có thể sử dụng hai màn hình để hiển thị kính ngắm camera chính trên một màn hình và kính ngắm của camera phía trước trên màn hình thứ hai.

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) đã xác nhận Galaxy X với số hiệu SM-G888N0. Chữ "N0 'trong số mô hình cho thấy rằng nó là phiên bản Hàn Quốc của Galaxy X. Thiết bị này cũng đã nhận được chứng nhận của Bluetooth từ Bluetooth SIG vào tháng 7. Nó cũng đã được phát hiện trên nền tảng Alliance WiFi. Sự xuất hiện của điện thoại trên các trang web chứng nhận khác nhau làm dấy lên tin đồn ngày ra mắt của thiết bị cũng không còn xa.

Ngày phát hành Galaxy X

Nếu Samsung có thể tung Galaxy X ra thị trường vào năm 2018 thì sẽ rất thú vị để xem công ty này làm cách nào để không ảnh hưởng đến doanh thu của 2 dòng điện thoại Galaxy S (thường lên kệ từ tháng 3 hoặc tháng 4) và Galaxy Note (lên kệ khoảng tháng 8 hoặc 9).

Samsung ban đầu có thể tung ra Galaxy X độc quyền tại thị trường Hàn Quốc để đánh giá phản hồi của người tiêu dùng và sau đó mở rộng ra thị trường Quốc tế vào năm 2019 hay 2020.

Tham khảo: Valuewalk

>> Xem thêm: 

Mổ bụng Google Pixel 3 cho thấy màn hình OLED được sản xuất bởi LG Display, chất lượng không thua kém Samsung

Không có Google, các nhà sản xuất Trung Quốc đã sáng tạo lại smartphone Android như thế nào

Xiaomi hé lộ một nguyên mẫu smartphone với camera thò thụt tương tự Vivo NEX

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều