Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạn còn liên lạc với đứa bạn thân hồi Tiểu học không?

Bạn cấp 1 á, mười mấy năm không nói chuyện với nhau, đùng 1 cái mấy tháng trước nó kết hôn có gửi thiệp mời. Tui vui quá, mất luôn cả triệu bạc.

1. Hồi lớp một, chơi rất thân với bạn lớp phó học tập, học với nhau, chơi với nhau, ăn cơm cùng nhau, ngủ cạnh nhau, đi đâu cũng có nhau. Mới hồi đấy mà đã biết che mặt trốn cô giáo coi bán trú không ngủ để buôn chuyện xuyên buổi trưa rồi. Sau đó lớp 2 bạn ấy chuyển trường, đến giờ mất liên lạc, không biết bạn ấy còn nhớ mình không, mình rất nhớ bạn ấy. Cũng không phải là gì đó quá lớn lao, nhưng trong tiềm thức của một cô bé lớp 1 thì những kỉ niệm ngày ấy đáng quý biết bao.

2. Có kết bạn Facebook nhưng hầu như không tương tác gì, mặc dù sinh nhật bạn ấy mình vẫn nhớ như in nhưng mà một mình mình nhớ thì không có ích gì cả, người kia có lẽ đã sớm quên rồi...

Bạn còn liên lạc với đứa bạn thân hồi Tiểu học không? - ảnh 1

3. Lớp 5 tui chuyển trường, xong mất liên lạc với đám bạn chơi thân hồi đó, duyên phận thế nào lên đại học 2 đứa chung trường, chung ký túc xá luôn, đi ngang qua bạn ý có 2 lần mà bạn ý nhận ra tui luôn. Đời hạnh phúc nhất là giây phút đó.

4. Mười mấy năm không nói chuyện với nhau, đùng 1 cái mấy tháng trước nó kết hôn có gửi thiệp mời. Tui vui quá, mất luôn cả triệu bạc.

Bạn còn liên lạc với đứa bạn thân hồi Tiểu học không? - ảnh 2

5. Tui giống bạn ở trên nè. Đi đám cưới xong lại không liên hệ gì nữa. Cô ấy sinh con, lại liên hệ rồi... Lừa tui 1 triệu còn chưa đủ sao, còn muốn lừa tui 1 triệu nữa...

6. Tui với crush thời tiểu học đang ở bên nhau.

Bạn còn liên lạc với đứa bạn thân hồi Tiểu học không? - ảnh 3

7. Có vài đứa cùng lớp thời cấp Ba giờ gặp mặt cũng không nói gì cả, huống chi cấp Một.

8. Hai đứa tôi mẫu giáo, cấp Một cùng lớp, lên cấp Hai thì lớp cách vách, cấp Ba lại lại cùng bàn. Đại học, nó vào Nam, tôi lưu lại đất Bắc. Tốt nghiệp cô ấy về lại Hà Nội đã có tôi đợi sẵn. Bây giờ cô ấy đang nấu bữa khuya cho tôi.

9. Ấn like mấy status trên Facebook có tính là đang liên lạc với nhau không?

Bạn còn liên lạc với đứa bạn thân hồi Tiểu học không? - ảnh 4

10. Nhắc đến tỉnh cả người. Chợt phát hiện ra không nhớ một ai năm cấp 1, hay là lúc ấy tui không có bạn cùng lớp. Nghi ngờ bản thân chưa học qua Tiểu học, có ai giống tui không?

11. Bạn trai tui chính là bạn học cấp Một đó. Quen biết cũng 11 năm rồi.

Bạn còn liên lạc với đứa bạn thân hồi Tiểu học không? - ảnh 5

12. Chúng nó cứ im im rồi xoá kết bạn Facebook lúc nào không hay. Giờ chả còn liên hệ với ai thời Tiểu học nữa.

13. Hồi Tết về họp lớp cấp 1 được 2 mống. Đông vui nhỉ.

>> Xem thêm: 

Công nghệ số hoá thúc đẩy nền giáo dục đại học

Gần 100 điểm trường bỏ hoang ở Quảng Ninh

Cơ hội du học ngành quản trị khách sạn tại T.H.E. Education Fair 2019

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều