Loading...

Bạn có biết một nơi hoàn hảo cho những người đam mê sống ảo, mê say sáng tạo mỗi ngày?

Đây rồi nơi thoả mãn đam mê sáng tạo, sống ảo của con dân cõi mạng.

Người người sống ảo, nhà nhà làm clip nên chẳng lạ khi đi đâu cũng thấy đôi ba bóng hình đang "cật lực" lên nội dung để khoe lên mạng xã hội. Nhảy nhót, hát hò, nhép nhạc thần sầu tới cả chia sẻ, tâm tình chuyện thầm kín… giới trẻ đang lan toả những điều bình thường, gần gũi nhất tới tất cả mọi người, bất chấp khác biệt tuổi tác và cả khoảng cách địa lý xa xôi.

Năm 2021 vừa qua chính là thời kỳ đỉnh cao nhất của những nhà sáng tạo nội dung số khi có cả tá thời gian để chăm chút cho "sự nghiệp" của mình. Lấy điện thoại, vào bất kỳ trang mạng Xã hội nào cũng thấy muôn vàn clip đủ mọi chủ đề để nghiền ngẫm. Chẳng đơn thuần để giải trí, chia sẻ lên để nhận được sự quan tâm, các nội dung số này còn không ít lần làm lay động bao trái tim, trở thành nguồn cảm hứng của bao câu chuyện cảm động truyền cảm hứng.

Bạn có biết một nơi hoàn hảo cho những người đam mê sống ảo, mê say sáng tạo mỗi ngày? - ảnh 1

Nổi bật nhất trong tất cả chính là TikTok – nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Đi đâu cũng thấy mọi người xem TikTok, lúc nào cũng có nội dung mới để xem, mọi thứ ở đây đều cuốn hút đến mức bao người quên đi ngày đêm để "đu" TikTok.

Đã là dân ghiền sống ảo thì nào thể bỏ qua bất cứ cuộc vui xu hướng nào, bằng chứng chính là sức ảnh hưởng của ba mùa giải TikTok Master đã tạo tiếng vang khắp mọi cộng đồng. Tiếp nối sự hưởng ứng của giới trẻ, cuộc thi sáng tạo TikTok Master 2021 – The Next Gen đã chính thức trở lại, mở ra một sân chơi rực cháy hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn và đậm chất Gen Z cá tính.

TikTok Master 2021 – The Next Gen rộn ràng dân mạng với sự xuất hiện của Ban cố vấn gồm các ngôi sao và nhà sáng tạo nội dung nổi bật trong cộng đồng như Erik, Quang Đăng, BB Trần và Rapper Pháo. Với 4 hạng mục: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát), #RapMaster2021 (Rap) hứa hẹn sẽ là dịp để giới trẻ bùng nổ sức "diễn" dồi dào và cùng nhau tìm ra những gương mặt sáng tạo tài năng nhất trong từng lĩnh vực.

Bạn có biết một nơi hoàn hảo cho những người đam mê sống ảo, mê say sáng tạo mỗi ngày? - ảnh 2

2021 thật đặc biệt khi chính sự sáng tạo chân thực của cộng đồng đã trở thành nguồn cảm hứng tới tất cả mọi người, kết nối mọi người ở khắp mọi nơi gần lại bên nhau. Tạm phải xa nhau một chút vì những điều không vui xảy đến nhưng tất cả chúng ta đều đang cố gắng truyền đi nhiều niềm vui tích cực để mỗi ngày đều hứng khởi ngập tràn.

Bắt đầu một chặng đường mới cùng TikTok Master 2021 - The Next Gen, hãy cùng nhau dùng chính sự sáng tạo và niềm đam mê của bản thân để trở thành một phần trong hành trình kết nối và tạo nên những điều tích cực. Mọi chi tiết chương trình truy cập tại đây.


Bạn có biết một nơi hoàn hảo cho những người đam mê sống ảo, mê say sáng tạo mỗi ngày? - ảnh 3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nên làm gì khi liên tục bị công ty tài chính gọi điện đòi nợ, khủng bố tinh thần?

Vương Phạm đã từng rất muốn giải cứu Johnny Đặng: Chuyện gì vậy?

Không còn những bản ballad buồn da diết, Erik giờ cá tính riêng biệt khác xưa lâu rồi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều